Maison Kitsuné chào đón cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam 
StyleNews

Maison Kitsuné chào đón cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam 

Thương hiệu nơi “Paris – Tokyo hội ngộ”, do Gildas Loaëc & Masaya Kuroki đồng sáng lập, vui mừng công bố cửa hàng Maison Kitsuné đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam. 

Boutique được thiết kế tỉ mỉ của Maison Kitsuné trên phố Tràng Tiền hoà trộn phong cách Pháp – Nhật hiện đại với mỹ thuật Việt và bản sắc văn hoá địa phương. Mặt tiền lát đá và kính kịch trần hài hoà với cảnh quan của con phố. Bên trong, 4 gian liên thông, mà gian sau lại tinh xảo hơn gian trước, phân chia bởi những vách gỗ lấy cảm hứng từ nghệ thuật đan lát thủ công Việt. Mỗi gian đều gắn kết với tổng thể mà vẫn hoàn toàn độc đáo. 

Gỗ sồi sáng màu, mặt sàn xương cá và quầy hàng cẩm thạch, tất cả mang đậm dấu ấn Kitsuné, phản chiếu thẩm mỹ thiết kế tối giản và thanh lịch của thương hiệu. Ánh sáng dịu nhẹ, những hốc, kệ trưng bày và giấy dán tường họa tiết đan tạo không khí ấm áp, dễ chịu cho cửa hàng. 

Điểm dừng chân cuối trong cửa hàng là một không gian phong cách sống. Những bức tường họa tiết xương cá màu cam bắt mắt cùng giá kệ màu đồng tạo nên một thiết kế có tính tuyên ngôn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những yếu tố địa phương chọn lọc như đồ nội thất truyền thống và đèn trần treo tôn vinh di sản và bí quyết thủ công Việt. 

Cửa hàng là nơi giới thiệu các bộ sưu tập lâu dài lẫn theo mùa của thương hiệu, mà mới nhất là bộ sưu tập mùa Thu – Đông 2023/24, với trang phục và phụ kiện trong mùa cho nam và nữ. Không gian mua sắm độc đáo của Maison Kitsuné phác hoạ những gì tinh túy nhất trong phong cách sống “Paris – Tokyo hội ngộ”, mời gọi cộng đồng mộ điệu tại Việt Nam tận hưởng bằng mọi giác quan trải nghiệm có một không hai này. 

Hãy đến và khám phá các bộ sưu tập của Maison Kitsuné, và lắng nghe playlist giám tuyển bởi Kitsuné Musique – nhãn hiệu thu âm của thương hiệu. 

Ảnh: Tamson Fashion
 

Related Article