Luhan chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Gucci
GroomingStyleNews

Luhan chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Gucci

Gucci chính thức tuyên bố Luhan (Lộc Hàm) trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt nước Ý và chia sẻ rộng rãi thông tin này trong kỷ nguyên của mạng xã hội. 

Gucci đã chia sẻ rộng rãi thông tin này trên 4 trang mạng xã hội – Facebook, Instagram, Twitter và Weibo. Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu lẫn các fan hâm mộ. Cựu thành viên nhóm EXO là một trong những nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong khu vực và thế giới. Anh từng là đại sứ thương hiệu cho PUMA và Cartier. 

Ngay sau khi “nhậm chức”, Luhan đã xuất hiện trên một số mặt báo thời trang. Đồng thời, anh cũng vừa đóng vai chính trong video quảng cáo mới nhất của Gucci. Anh hóa thân thành chàng trai phục vụ tàu hỏa, đưa hành khách trở về thời xưa với những món mỹ phẩm-nước hoa vintage.

Gucci, dưới “triều đại” của Alessandro Michele, luôn lấy tinh thần tự do thể hiện cá tính làm tôn chỉ. Nhà mốt nước Ý mang tham vọng phá bỏ những định kiến về sự “nam tính độc hại”. Bộ sưu tập Thu/Đông 2020 chính là minh chứng điển hình cho tham vọng này.

Ảnh: Gucci

Tôn chỉ của Gucci còn được thể hiện sắc nét qua cách Gucci chọn đại sứ thương hiệu. Harry Styles và Kai đều là những cá tính thời trang nam biệt lập cùng gu thời trang phi giới tính. Giờ đây, Luhan chính thức trở thành gương mặt thứ ba cho triết lý thời trang này.

 

Related Article