Style, News

Louis Vuitton và Ngô Diệc Phàm chính thức “đường ai nấy đi”

 
Louis Vuitton và Ngô Diệc Phàm chính thức “đường ai nấy đi”

Sau vài ngày chờ đợi kết quả của cuộc điều tra, Louis Vuitton đã đưa ra thông báo chấm dứt quan hệ đại sứ cùng Ngô Diệc Phàm.

Ngày 23/7, Louis Vuitton là thương hiệu cuối cùng chính thức nói lời chia tay với Ngô Diệc Phàm. Tổng cộng đã có hơn 16 thương hiệu nội địa và quốc tế chấm dứt hợp tác với nam ca sỹ. Tuy cuộc điều tra chưa có kết luận chính thức và còn nhiều uẩn khúc, song vô số lời đồn đãi tiêu cực liên tiếp nổ ra, khiến hình ảnh của nam ca sỹ bị tuột dốc không phanh. Có lẽ vì thế mà Louis Vuitton đã kiên quyết chấm dứt, thay vì tiếp tục chờ đợi kết quả như tuyên bố trước đó. 

Trước đó, vào chiều ngày 19/7, “ông lớn” trong ngành truyền thông và giải trí đình đám của Trung Quốc là Tencent đã đăng bài trên trang Weibo chính thức của công ty thông báo chấm dứt quan hệ hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Đây được xem là hồi kết cho sự nghiệp giải trí của nam thần tượng tại Trung Quốc. Bởi lẽ, hầu hết các hoạt động quảng bá và sự nghiệp của anh đều gắn liền với Tencent và anh cũng là đại diện hàng đầu của thương hiệu.

Ngày 20/7, Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm. Thậm chí, nhiều người hâm mộ cũng tố cáo cách đối xử bất minh của anh, chỉ trả lời những người tặng quà mình thích. Điều này đồng nghĩa với việc anh hiện tại không thể hoạt động trong giới giải trí và sự nghiệp của Kris Wu có thể sụp đổ từ đây. 

Không lâu trước đây, nữ diễn viên Trịnh Sảng cũng phải đối mặt với scandal khiến sự nghiệp sụp đổ, phải sang Mỹ định cư. Hiện tại, khả năng cao nhất là Ngô Diệc Phàm sẽ quay trở lại quê hương Canada và chờ đợi kết quả cuối cùng. Dù có tội hay không thì vết nhơ này sẽ theo anh suốt cuộc đời. Liệu có cơ hội nào để nam thần tượng xây dựng lại tên tuổi không? Hiện tại thì anh vẫn còn nhận được sự ủng hộ của một số lượng người hâm mộ quốc tế tin rằng anh vô tội. Do đó, nếu có mong muốn làm lại, thì anh sẽ bắt đầu từ các thị trường này. Tuy nhiên, việc quay lại C-biz hay lấy lại ánh hào quang xưa dường như là việc bất khả thi. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các nghệ sỹ trong C-biz nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nghệ sỹ không thể chỉ có tài năng, ngoại hình là đủ, mà còn cần phải có nhân cách.