Louis Vuitton tôn vinh tinh thần phiêu lưu trong BST tiền Xuân 2021
StyleNews

Louis Vuitton tôn vinh tinh thần phiêu lưu trong BST tiền Xuân 2021

Bộ sưu tập tiền Xuân 2021 của Louis Vuitton là những bộ trang phục tông sắc dịu nhẹ, thích hợp cho những ngày giao mùa cuối Đông.

Sở hữu đường cắt sắc sảo và bộ tông màu thích hợp những ngày sang Xuân, bộ sưu tập thời trang nam tiền Xuân 2021 của Louis Vuitton toát lên một không khí lôi cuốn tinh tế. Họa tiết in cùng chi tiết logo monogram của Louis Vuittton, bộ sưu tập thể hiện tinh thần phiêu lưu với hiệu ứng nguy trạng qua tông sắc đậm tính thiên nhiên.

Không quá ồn ào, nhưng đủ để thu hút ánh nhìn, mỗi chiếc áo khoác shearling và quần dài in họa tiết riêng đều đi kèm túi đủ kích cỡ, beret và mũ vành mềm. Phụ kiện nón đặc sắc với logo kim loại sắc vàng cùng các họa tiết rằn ri. Các lớp đệm monogram xanh kaki, denim suit, áo khoác pea coat nâu và và bộ suit màu petrol blue là tâm điểm xuyên suốt bộ sưu tập. Những yếu tố bảo hộ lao động và chủ nghĩa thực dụng được thể hiện rõ nét xuyên suốt bộ sưu tập. Tinh tế, bền bỉ, năng động, đây chính là dòng trang phục cho những tâm hồn phiêu lưu.

Với thiết kế giày, Louis Vuitton tập trung cho những kiểu dáng sang trọng như giày Oxford và Derby. Màu đen sáng bóng lồng ghép cùng họa tiết monogram LV đem đến một cảm giác tinh tế, gọn nhẹ cho đôi chân. Ngoài ra, nhà mốt nước Pháp cũng kịp cho ra mắt dòng Lucien Clarke sneaker năng động. Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập dưới đây.

Toàn bộ bộ sưu tập:

 

Related Article