Long Kan tái xuất với Hành trình âm nhạc trải nghiệm “Sun Memory – Ký ức âm nhạc”
Lifestyle

Long Kan tái xuất với Hành trình âm nhạc trải nghiệm “Sun Memory – Ký ức âm nhạc”

Long Kan, đạo diễn gắn liền với nghệ thuật đẹp đẽ, những ước vọng mộng mơ, các chuyến viễn du thời trang, đang khiến giới mộ điệu háo hức mong chờ khi hé lộ một dự án mới: Hành trình âm nhạc trải nghiệm “Sun Memory – Ký ức âm nhạc”. Chương trình sẽ chính thức khởi động tại Phú Quốc, từ tháng 6 đến tháng 12/2022.

Khởi nguồn từ mong muốn xây dựng một chương trình định kỳ nhằm đem đến trải nghiệm độc đáo – một chuyến viễn du bằng âm nhạc, Sun Memory được sáng lập bởi đạo diễn Long Kan không chỉ dành riêng cho giới yêu nhạc muốn tìm một nơi thong dong tận hưởng nghệ thuật trong không gian ký ức, hay người nghệ sĩ thăng hoa trong cảm xúc, mà còn là điểm dừng chân của du khách muốn thưởng thức âm nhạc giữa tuyệt tác kiến trúc và kỳ quan thiên nhiên. Sun Memory là hành trình âm nhạc trải nghiệm đầu tiên khi kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng tại các điểm đến dọc dải đất hình chữ S cùng âm nhạc kết nối những tâm hồn đồng điệu bằng thanh âm thiên nhiên, cảnh quan độc đáo, không gian kiến trúc, nghệ thuật để từ đó đánh thức mọi giác quan. “Sun Memory sẽ là nơi gợi lại những ký ức đẹp đẽ của ngày hôm qua, sống trọn vẹn hôm nay và lưu lại ký ức rực rỡ của ngày mai” – Đạo diễn Long Kan chia sẻ.

Nếu Hòn Thơm là viên ngọc trân quý nằm ở phía nam đảo được ví như đảo thiên đường bởi nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên trù phú, thơ mộng với nhiều bãi tắm cát trắng tinh khôi, những ngọn đồi xanh mướt, các bãi đá tự nhiên sát bờ biển hay rạn san hô đa sắc màu thì thánh đường nghệ thuật Sun Signature Gallery lại là một công trình biểu tượng độc đáo được thiết kế bởi KTS danh tiếng Bill Bensley. Một lần nữa, ngôn ngữ đầy màu sắc của thiên tài này được thể hiện một cách xuất sắc thông qua cuộc gặp gỡ giữa nghệ thuật và kiến trúc, thiết kế nội thất và hội họa, văn hóa Đông Tây, giữa cổ điển và hiện đại, quá khứ, hiện tại và tương lai, mô phỏng “cuộc chơi” của sắc màu, thị giác đan cài hơi thở thiên nhiên cùng sắc màu đảo ngọc.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article