Lỗi sai với chiếc quần lót mà không phải ai cũng biết
StyleGuide

Lỗi sai với chiếc quần lót mà không phải ai cũng biết

Một chiếc quần lót ẩm ướt sẽ trở thành nguyên nhân gây nên những căn bệnh cho vùng nhạy cảm. 

Đàn ông thường không quá quan tâm đến những chiếc quần lót. Họ luôn xem món đồ này chỉ là thiết yếu và chỉ mặc bên trong nên đôi lúc sẽ không tìm hiểu quá nhiều.  Tuy nhiên, việc thiếu sự chú ý đến chiếc quần lót chính là tác nhân lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ và đặc biệt là vùng nhạy cảm trên cơ thể. 

Những chiếc quần lót quá chật

Mặc đồ lót quá chật không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn dẫn đến nhiều nguy hại sức khoẻ. Những món đồ này sẽ gây ra tình trạng bó chặt, bí bách, cọ xát và tổn thương nghiêm trọng đến vùng nhạy cảm.

Nếu để tình trạng kéo dài, những chiếc quần lót quá chật có thể làm hạn chế chức năng của “cậu bé”, thậm chí dẫn đến những căn bệnh nhiễm khuẩn vùng nhạy cảm.

Quá hạn sử dụng 

Chiếc quần lót mặc thường xuyên, sau khi sử dụng và giặt hấp 30 lần thì các chàng nên vứt bỏ. Khi những món đồ này mất độ đàn hồi hoặc phai màu cũng là lúc các bạn nên mua một sản phẩm mới. 

Một số loại quần khi dùng quá lâu sẽ sinh ra mùi hôi đặc trưng, vi khuẩn và hình thành bệnh phụ khoa dẫn đến một số bệnh dị ứng da. Đặc biệt, việc chữa trị sẽ mất thời gian dài.

Giặt quần lót không đúng cách

Nhiều chàng trai thường mắc sai lầm khi bỏ đồ lót vào máy giặt. Việc làm này phần nào giảm tuổi thọ của chiếc quần lót một cách nhanh chóng. Lời khuyên dành cho bạn nên tự giặt sản phẩm bằng tay với chất tẩy nhẹ.

Hãy cẩn trọng với những chiếc quần lót mới mua. Trong quá trình sản xuất, món đồ này thường trải qua nhiều công đoạn với các loại hóa chất phụ gia trên bề mặt. Lưu ý, những loại chất này thường gây kích ứng da, trước khi sử dụng hãy giặt với nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và các chất hóa học.

Tuyệt đối không mặc quần lót chưa khô

Một chiếc quần lót ẩm ướt là nguyên nhân gây nên các căn bệnh ở vùng nhạy cảm, bởi môi trường này vô cùng thuận lợi để vi khuẩn và nấm phát triển. 

Mặc đồ lót chưa khô sẽ làm người dùng cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hơn hết, thói quen này còn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là vô sinh.

Không sơ vin trang phục với đồ lót 

Khi diện sơ mi, nhiều người vẫn tin rằng việc sơ vin vào quần lót sẽ giúp bộ trang phục hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, điều này vô tình tạo ra nhiều nếp nhăn hơn cho vạt áo và mang đến cảm giác không thoải mái cho người mặc.

Điều quan trọng khi lựa chọn đồ lót chính là kiểu dáng và chất liệu vải. Hầu hết các bạn nam thường có quan niệm, nội y nằm bên trong khó bị lộ ra ngoài. Thực tế cho thấy, những thiết kế có chất liệu dày kết hợp cùng quần dáng ôm sát cơ thể dễ tạo ra nhiều vết hằng kém tinh tế, gây phản cảm trong mắt người đối diện. 

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article