Logitech G ra mắt bộ thiết lập đua xe chuyên nghiệp
Toys

Logitech G ra mắt bộ thiết lập đua xe chuyên nghiệp

Tại sự kiện Logi Play đầu tiên của Logitech, Logitech G đã giới thiệu hai sản phẩm mới PRO Racing WheelPRO Racing Pedals.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm khi chơi trò chơi đua xe mô phỏng, Logitech cho ra mắt hai sản phẩm mới PRO Racing Wheel (tạm dịch: Bánh xe đua chuyên nghiệp) và PRO Racing Pedals (tạm dịch: Bàn đạp xe đua chuyên nghiệp). Bộ công cụ mô phỏng thiết lập của một tay đua xe chuyên nghiệp nhằm mang đến trải nghiệp nhập vai chân thật nhất có thể.

PRO Racing Wheel của Logitech làm cho trải nghiệm đua xe mô phỏng trở nên vô cùng chân thực. Tôi có thể cảm nhận được đường đua và cách chiếc xe thay đổi, điều này tạo nên rất nhiều khác biệt. Khi sử dụng bánh xe này ở nhà, tôi cảm thấy như đang ở ngay trên đường đua.” – Lando Norris, tay đua F1 của McLaren cho biết.

PRO Racing Wheel được trang bị động cơ Direct Drive hiệu suất cao hoàn toàn mới có khả năng tạo ra lực 11 tấn với độ trễ phản ứng thấp. Công nghệ phản hồi TRUEFORCE độc quyền của Logitech G cho phép người dùng trải nghiệm vật lý trong trò chơi và âm thanh ở tần số cao hơn với độ chính xác nâng cao và phản hồi gần như tức thời.

Các tính năng khác bao gồm thiết kế bánh xe trực quan với các nút và nút xoay được định vị chính xác, lẫy chuyển số từ tính cho cảm giác chân thật và mái chèo ly hợp kép mạng lại phản ứng xúc giác cho các tay đua. Ngoài ra, hệ thống tháo lắp nhanh cho phép tùy chỉnh để mang lại sự thoải mái vượt trội.

PRO Racing Pedals đi kèm với phanh cảm biến lực thực tế với khả năng phát hiện áp suất và tùy chỉnh với thiết kế mô-đun phù hợp với mọi thiết lập và phong cách đua. Bộ thiết lập này có thể tương thích với PC, Sony Playstation, Microsoft Xbox Series X và Xbox One.  PRO Racing WheelPRO Racing Pedals sẽ được bán với giá $999 và $349 trên trang web của Logitech G và tại một số nhà bán lẻ nhất định.

Ảnh: Tổng hợp

 

Related Article