Local - Don't Miss

Local – Don’t Miss: DAS STUDIOS & hoài bão dẫn đầu của thương hiệu đình đám showbiz Việt

 
Local – Don’t Miss: DAS STUDIOS & hoài bão dẫn đầu của thương hiệu đình đám showbiz Việt

Thành lập vào năm 2015 bởi Aden Nguyen, DAS Studios mang trên mình những tham vọng lớn của thời trang – trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong việc xây dựng hình tượng không giới hạn của thời trang nam. Và sau 5 năm hoạt động, nhận được sự tín nhiệm không chỉ của khách hàng ở nhiều nhóm ngành nghề, mà còn đến từ không ít nam nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt, dường như DAS Studios đang dần thực hiện đúng con đường mà mình đã đề ra ngày mới thành lập.

Local Don't Miss - DAS Studios
Xin chào DAS Studios! Không biết thương hiệu đã hoạt động được bao lâu rồi?

Chào Men’s Folio Vietnam cùng các bạn độc giả, thương hiệu DAS Studios by Aden Nguyen đến nay đã hoạt động 6 năm, bắt đầu từ năm 2015.

Local Don't Miss - DAS Studios

Cái tên DAS có ý nghĩa là gì?

DAS là viết tắt của  DAS – Deliriousness – Ambition – Symbol là niềm say mê cùng hoài bão tiên phong mang đến biểu tượng thời trang nam không giới hạn.

Local Don't Miss - DAS Studios

Vì sao thương hiệu lại chọn đặt cửa hàng trên đường Đồng Khởi – một con đường tuy cực kỳ “đắc địa” nhưng cũng rất tốn kém để duy trì và cạnh tranh?

Để lựa chọn vị trí cho cửa hàng ở thời điểm hiện tại cũng là việc phải cân nhắc nhiều, nhưng cũng là cơ duyên và định hướng thương hiệu nên DAS đã lựa chọn Đồng Khởi. Con đường này nổi tiếng là sầm uất và sang chảnh bậc nhất Sài Gòn từ những năm 60-70 thế kỷ trước. Để có thể đặt địa điểm tại Đồng Khởi, DAS cũng đặt rất nhiều niềm tin và tự tin rằng có thể sánh ngang với các thương hiệu thời trang cao cấp khác.

Local Don't Miss - DAS Studios

Được biết, DAS Studios vừa kỷ niệm 1 năm khai trương DAS Boutique tại Đồng Khởi. Thương hiệu đã có hoạt động gì đặc biệt cho ngày này?

Sự kiện này DAS đã ấp ủ rất nhiều kế hoạch nhưng theo tình hình chung khá quan ngại bởi dịch bệnh chuyển biến quá bất thường. Chúng mình vẫn đang phải hoãn lại một chút để có thể giữ an toàn cho các khách hàng. Nhưng đảm bảo rằng, trong thời gian tới, khi cả nước ổn định, chắc chắn sẽ có rất nhiều chương trình dành cho khách hàng thân thiết!

DAS Studios rất được ưa chuộng, bởi nhiều sao nam Việt khác nhau. Có phải đây là nhóm khách hàng chính mà thương hiệu nhắm đến?

DAS rất trân trọng sự yêu mến của các quý nghệ sĩ đã lựa chọn trang phục của thương hiệu để sử dụng, cũng như quảng bá hình ảnh của cá nhân nghệ sĩ.

Ngoài ra brand còn nhận được nhiều sự yêu mến từ các nhóm khách hàng văn phòng, ngành dịch vụ, làm đẹp, nghệ thuật…, khi bạn yêu thích và lựa chọn sản phẩm của DAS, bạn là người đồng hành của DAS.

Local Don't Miss - DAS Studios

Một DASMen sẽ sở hữu những phẩm chất như thế nào?

Ngay từ đầu, DAS luôn tự tưởng tượng ra hình mẫu lý tưởng về một người đàn ông của DAS trông phải thật là thơ. Thơ ở đây không phải là mềm yếu, mà họ mang trên mình sự trầm mặc, từ tốn, một chàng trai dong dỏng cao với mái tóc dài phong trần. Một nét đẹp khiến ai nhìn tới cũng phải xiêu lòng.

Local Don't Miss - DAS Studios

Nếu chỉ được chọn 1 bộ trang phục để giới thiệu về DAS, đó sẽ là thiết kế nào?

Để lựa chọn 1 bộ trang phục thể hiện tinh thần thương hiệu thì Été Shirt là niềm tự hào của thương hiệu, sản phẩm thể hiện sự thanh lịch và chất thơ riêng của thương hiệu, DAS là hình ảnh một chàng trai mùa hè yêu cái nắng chiều.

Mon rêve est de réaliser tes reves

Ước mơ của tôi là biến ước mơ của bạn thành hiện thực…

Đây chính là thông điệp nho nhỏ của DAS STUDIOS đã thể hiện qua phần dây đeo của chiếc áo Ete Shirt trứ danh. Thanh lịch, nhã nhặn và khác biệt chính là những ấn tượng đầu tiên khi khách hàng của DAS tận tay khoác lên người mẫu sơ mi thiết kế độc đáo này.

Ở DAS, khách hàng thường đến mua trực tiếp hay giao dịch online?

Tuy trước đây vị trí không thuận tiện để mua sắm offline lắm nhưng cửa hàng luôn được khách hàng ghé thăm, cả hai hình thức mua sắm cân bằng nhau cho khách thành phố và tỉnh thành.

Local Don't Miss - DAS Studios

Thời gian đại dịch vừa qua ảnh hưởng thế nào đến hoạt động của DAS?

Trong thời gian và hậu giãn cách thì hình thức online là chủ yếu nhưng cũng khá khó khăn trong quá trình vận chuyển, nhưng mọi chuyện cũng đều ổn trở lại và hơn hết là sức khoẻ của quý khách hàng và team DAS được đảm bảo.

Local Don't Miss - DAS Studios

Trong 5 năm tiếp theo, DAS Studios có định hướng phát triển như thế nào?

Trở lại cuộc sống bình thường mới, DAS cũng đã bắt tay tiến hành nhiều dự án, kế hoạch mới và đã lập sẵn vì dịch đã thay đổi nhiều thứ từ cả hành vi mua sắm chung, mong cho mọi thứ ổn định trở lại để có thể triển khai nhiều kế hoạch ban đầu, bật mí thêm món quà lớn cuối năm DAS dành cho khách hàng phía Bắc, vào tháng 12 này cửa hàng tại Hà Nội sẽ chính thức hoạt động, cùng chờ đón nhé.

Local Don't Miss - DAS Studios

Xin cảm ơn DAS Studios với những chia sẻ cho buổi phỏng vấn!

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!