Loạt sao nam Hàn chuẩn bị cho triển lãm của Dior tại Seoul
StyleNews

Loạt sao nam Hàn chuẩn bị cho triển lãm của Dior tại Seoul

Ngày 2/9, Dior sẽ chính thức ra mắt triển lãm Lady Dior Celebration tại trung tâm cửa hàng ở Seongsu-dong, Seoul. Sự kiện lần này có sự tham gia của những ngôi sao nam đến từ Hàn Quốc như Cha Eun Woo, Jung Haein, Hwang InYoup…

Lady Dior Celebration nhằm tôn vinh sự gắn kết và tình hữu nghị giữa Dior và Hàn Quốc, đồng thời sự kiện mang tính đột phá này làm nổi bật lịch sử độc đáo và điêu luyện của Lady Dior – một biểu tượng vượt thời gian không ngừng thay đổi, không ngừng làm mới thông qua sức mạnh của đối thoại sáng tạo.

Lady Dior lần đầu tiên xuất hiện cùng Công nương Diana và từ đó liên tục nâng tầm giá trị, trở thành một biểu tượng và huyền thoại. Một kho báu được chế tác thủ công với những đường nét kiến trúc phóng đại, được các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới định nghĩa lại với những đường nét mới táo bạo thông qua các dự án Lady Dior As Seen ByDior Lady Art đặc biệt. 

Sự kiện giới thiệu các tác phẩm từ 24 nghệ sĩ tiêu biểu của Hàn Quốc như Bahk Seon Ghi, Choi Jeong Hwa, Gigisue, Gimhongsok, Ha Chong-Hyun, Heewon Kim, Jay Sae Jung Oh, Jia Lee, Jukhee Kwon, Jungjin Lee, Jungpyo Hong, Kwangho Lee, Kyungwoo Chun, Lee Bul, Lee Hun Chung, Lee Kun-Yong, Minjung Kim, Oh You Kyeong, Ran Hwang, Soo Sunny Park, Suki Seokyeong Kang, Wonmin Park, Yesum Yoon và Zadie Xa. Ngoài ra, để tăng trải nghiệm và khám phá, các tác phẩm của nghệ sĩ quốc tế cũng sẽ được trình bày trong không gian triển lãm này.

Đặc biệt, tác phẩm điêu khắc “Cella” của Lee Bul sẽ nằm ở trung tâm của phòng trưng bày những giấc mơ này. Những nhà sáng tạo hàng đầu với trí tưởng tượng đa dạng của mình đều có chung một mục tiêu: chuyển tải và thăng hoa một cách thi vị sự xuất sắc và bản chất của đối tượng mà Lady Dior luôn hướng tới.

Ảnh: Dior
 

Related Article