[LIVESTREAM] Dior kết hợp cùng Travis Scott cho buổi diễn Dior Xuân Hè 2022
StyleNews

[LIVESTREAM] Dior kết hợp cùng Travis Scott cho buổi diễn Dior Xuân Hè 2022

Trong bộ sưu tập Dior Men Xuân Hè 2022, Kim Jones kết hợp cùng ngôi sao hip hop người Mỹ Travis Scott, khiến giới mộ điệu không khỏi háo hức. Buổi trình diễn sẽ ra vào lúc 19:30 ngày 25/6/2021.

Dù Travis Scott từng xuất hiện cùng Dior cho bộ ảnh dòng giày Air Dior đình đám mùa Thu Đông 2020, đây mới chính là lần đầu tiên nhà mốt nước Pháp ra mắt bộ sưu tập thời trang cùng nam rapper. Là nghệ sĩ được đề cử Grammy, nhà viết nhạc, producer, nhà đầu tư kinh doanh vả cả nhà thiết kế, Travis Scott được xem là một trong những tầm nhìn có sức ảnh hưởng nặng nhất của thế hệ mới. Album nhạc mới nhất của anh Astroworld là một trong những sản phẩm âm nhạc “đắt giá” nhất của hip hop và nền âm nhạc nói chung, khi liên tiếp giành lấy hành loạt các giải thưởng lớn nhỏ, đặc biệt là giải Album Ca nhạc Xuất sắc nhất của BET Music Awards.

Anh cũng chính là nhà sáng lập / giám đốc điều hành của thương hiệu Cactus Jack, với loạt sản phẩm “nóng sốt” ở cộng đồng streetwear và hypebeast, đơn cử như các dòng Air Jordan cùng Nike. Năm 2020, Travis Scott còn thành lập Cactus Jack Foundation với mục đích tiếp sức và nâng cao đời sống của nhiều bạn trẻ, giúp họ tiếp cận với giáo dục và những nền tảng sáng tạo để tạo điều kiện phát triển lâu dài. Tổ chức đã hợp tác cùng Trường Thiết kế Parson để lập nên một chương trình thời trang riêng, cùng chương trình học bổng HCBU của riêng.

Với những phẩm chất cùng thành tựu đáng nể của mình, Travis Scott luôn là cái tên có sức nặng bậc nhất với cộng đồng âm nhạc nói riêng, và giới trẻ nói chung. Chính điều đó còn làm cho sự xuất hiện của anh tại buổi trình diễn thời trang nam Dior Xuân Hè 2022 thêm phần bùng nổ. Buổi biểu diễn sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19:30 ngày 25/6/2021, trực tiếp trên trang chủ của Dior.

 

Related Article