[LIVESTREAM] Show diễn Dior Men mùa Hè 2023 lúc 7:30PM, 24/06/2022
StyleNews

[LIVESTREAM] Show diễn Dior Men mùa Hè 2023 lúc 7:30PM, 24/06/2022

Buổi trình diễn mùa Hè 2023 của thương hiệu Dior Men, bắt đầu vào lúc 7:30PM, 24/06/2022.

Mang dấu ấn thẩm mỹ đậm chất thanh lịch và nhu nhã của người đàn ông hiện đại, Dior Men bởi Kim Jones tạo không ít bất ngờ trong buổi trình diễn thời trang mùa Xuân 2023 vừa qua. Kết hợp cùng Eli Russell Linnetz từ thương hiệu ERL, nhà mốt danh tiếng nước Pháp đã giới thiệu một hình ảnh khác biệt của người đàn ông ôn nhu thường ngày với hàng loạt các màu sắc và thiết kế rực rỡ, năng động.

Xuyên suốt buổi trình diễn là một tinh thần khỏe khoắn, phóng khoáng của thành phố biển, giống hệt như địa điểm Venice Beach nơi chương trình được diễn ra. Đặc biệt, sự kết hợp giữa hai màu hồng cánh sen – xanh dương được Dior Men đưa trở lại đường đua xu hướng, hứa hẹn trở thành gam màu được săn đón nhiệt liệt từ giới mộ điệu trẻ tuổi.

Ở show diễn mùa Hè 2023 lần này, có vẻ Dior Men sẽ quay trở lại với phong thái nhẹ nhàng và niềm đam mê nghệ thuật của mình, khi tìm đến bảo tàng Charleston tại một vùng quê thanh bình ở Anh Quốc. Ngôi nhà là nơi chứa đựng những di sản nghệ thuật của hội nghệ sĩ Bloomsbury, những ngọn cờ tiên phong trong việc cải cách nghệ thuật phương Tây nửa đầu thế kỷ 20.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Dior Official (@dior) chia sẻ

Hãy cùng đón xem buổi trình diễn Dior mùa Hè 2023 tại đây:

 

Related Article