[LIVESTREAM] Show diễn thời trang Salvatore Ferragamo mùa Đông 2021
StyleNews

[LIVESTREAM] Show diễn thời trang Salvatore Ferragamo mùa Đông 2021

Vào lúc 20:00 ngày 27/02/2021, show diễn giới thiệu bộ sưu tập mùa Đông 2021 của Salvatore Ferragamo sẽ được công chiếu trực tuyến trên trang chủ của thương hiệu. Truy cập buổi trình diễn tại bài viết của Men’s Folio Vietnam.

Salvatore Ferragamo chính thức thông báo về show diễn mùa Đông 2021, tổ chức vào ngày thứ Bảy sắp tới (27/02/2021). Tương tự như các thương hiệu khác, show diễn sẽ được công chiếu theo hình thức trực tuyến ngay tại trang chủ của thương hiệu.

Thành lập vào năm 1927, Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời của Ý. Thương hiệu nổi danh với những thiết kế độc đáo và cách sử dụng chất liệu. Một trong những sáng tạo nổi bật nhất phải kể đến thiết kế giày gót nêm biểu tượng. Ngoài ra, thương hiệu còn sở hữu dòng phụ kiện, mắt kính và đồng hồ đẹp mắt, giá trị.

Cuối tháng 9/2020, Salvatore Ferragamo vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 đậm sắc màu technicolor. Lấy cảm hứng từ phim của Alfred Hitchcock, Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew tái hiện vẻ đẹp của các nam-nữ anh hùng qua những bộ trang phục mạnh mẽ. BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 cô đọng với 30 mẫu thiết kế cho cả hai phái. Phom dáng dễ mặc, chất liệu được thiết kế cân đối. Sự bổ sung hoàn thiện cho Technicolor để mang tới cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt và mạnh mẽ.

Hay gần đây nhất, thương hiệu cũng vừa ra mắt dòng túi đặc biệt cho mùa lễ Tình Nhân 2021. Chiếc túi mang thiết kế nổi bật với màu đỏ cùng khoá hình trái tim mạ vàng.Chiếc túi valentine này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu, mà lối thiết kế sản phẩm cũng dễ dàng để phái đẹp mix&match đa dạng phong cách.

Ở show diễn sắp tới, độc giả hoàn toàn có thể mong đợi vào những thiết kế thanh lịch, quý phái từ Salvatore Ferragamo. Xem buổi trình diễn tại một trong hai đường link dưới đây:

  • Websites chính thức của Salvatore Ferragamo, click tại đây.
  • Nền tảng của Hiệp Hội Thời Trang Italia, click tại đây.
 

Related Article