[LIVESTREAM] Show diễn thời trang Onitsuka Tiger Thu Đông 2021
StyleNews

[LIVESTREAM] Show diễn thời trang Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

Vào lúc 17:00 ngày 17/02/2021, thương hiệu streetwear Onitsuka Tiger chính thức công chiếu buổi trình diễn thời trang Thu Đông 2021. Truy cập đường link công chiếu tại bài viết dưới đây.

Lần đầu tiên, thương hiệu Onitsuka Tiger góp mặt tại Tuần lễ thời trang Milan. Mang thẩm mỹ của thời trang đường phố Nhật Bản, Onitsuka Tiger đem đến những thiết kế phá cách, đậm chất thể thao, và đề cao tính ứng dụng. Không chỉ vậy, thương hiệu không ngừng chuyển mình và cập nhật những xu hướng của dòng chuyển thời trang đương đại.

Onitsuka Tiger áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, đưa thời trang của mình lên một tầm cao mới. Mỗi bộ sưu tập Onitsuka Tiger đều kết hợp hài hòa giữa di sản, hiện đại và cá tính thể thao. Đặc biệt hơn, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio từ năm 2013, thương hiệu như “hổ chắp thêm cánh”. Tính duy mỹ của nhà thiết kế người Ý đem lại điểm nhấn thánh thoát hơn cho thương hiệu.

Minh chứng cho những cá tính trên của Onitsuka Tiger chính nằm ở BST Thu Đông 2020 của hãng. Thương hiệu kết hợp cùng nghệ sỹ Brian Kenny để làm nên bộ sưu tập thể thao ấn tượng. Tại Việt Nam, stylist Kelbin Lei đã diện thời trang Onitsuka Tiger không ít lần trên mạng xã hội.

Đầu năm 2021, thương hiệu tung bộ ảnh Xuân Hè 2021 cùng đại sứ thương hiệu Willow Smith. Với sắc vàng-đen chủ đạo, bộ ảnh kết hợp yoga và thời trang. Cô nàng thực hiện các tư thế yoga trong các shoot chụp đầy tự tin và lạ mắt.

Đến với buổi trình diễn sắp tới, sắc màu thể thao đường phố hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện trên các thiết kế Onitsuka Tiger. Thế nhưng, sẽ luôn có chỗ cho sự bất ngờ: liệu Andrea Pompilio “bất ngờ” đổi hướng sáng tạo? Hay có sự kết hợp cùng một cá nhân nào khác? Cùng đón xem show diễn thời trang Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 tại link bên dưới:

https://milanofashionweek.cameramoda.it/

 

Related Article