[LIVESTREAM] Đón xem show diễn thời trang nam Burberry Thu Đông 2021 tại đây!
StyleNews

[LIVESTREAM] Đón xem show diễn thời trang nam Burberry Thu Đông 2021 tại đây!

Vào lúc 20:00 ngày Thứ Hai, 22/02/2021, show diễn thời trang nam Burberry Thu Đông 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Show diễn trực tuyến sẽ được trình chiếu trực tiếp trên Instagram và website chính thức của hãng. Đón xem show diễn thời trang nam tại đây!

Khác với những buổi trình diễn trước, Giám đốc Sáng tạo Ricardo Tisci lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam riêng biệt. Dù là show diễn thời trang Thu Đông, thương hiệu nước Anh lại công bố chủ đề khá độc đáo – Wilderness (tạm dịch: hoang dã). Cùng với các từ khóa Infinite Love, Eternal, Kinship, Fluidity*, chúng ta có thể trông mong vào một mùa đông đầy năng lượng của sự tự do và tình yêu bất diệt dưới con mắt của Burberry. Đặc biệt, khẩu hiệu Go Outdoors (tạm dịch: bước chân ra ngoài) gợi ý cho một sức trẻ không ngại phiêu lưu khám phá, mặc cho thói quen ở nhà trú đông của xã hội.

Chắc chắn, show diễn thời trang lần này của Burberry sẽ ẩn chứa nhiều lý tưởng thời trang đột phá. Ngoài ra, những chiếc áo khoác trench biểu tượng vẫn sẽ là tâm điểm của bộ sưu tập Thu Đông lần này, khi các tín đồ thời trang tiếp tục mong đợi vào những thiết kế mới mẻ cho chiếc áo lịch sử này.

Thành lập vào năm 1856 bởi nhà thiết kế Thomas Burberry, nhà mốt Anh Quốc Burberry là sự tổng hòa của đẳng cấp may mặc và tinh thần phiêu lưu can đảm. Nổi tiếng với chiếc áo khoác trench di sản và chất liệu gabardine cách mạng, Burberry tạo nên tên tuổi vững chắc với hàng loạt thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là họa tiết tartan biểu tượng.

Đón xem show diễn thời trang nam Burberry Thu Đông 2021 trên trang web chính thức tại ĐÂY hoặc truy cập Youtube.

*Infinite Love: tình yêu bất tận

Eternal: vĩnh cửu

Kinship: đụng chạm gần gũi

Fluidity: sự linh hoạt

 

 

Related Article