[LIVESTREAM] Buổi trình diễn thời trang nam mùa Hè 2022 của Hermès
StyleNews

[LIVESTREAM] Buổi trình diễn thời trang nam mùa Hè 2022 của Hermès

Vào lúc 19:00 ngày 25/6/2021, buổi trình diễn thời trang nam Hermès mùa Hè 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Buổi biểu diễn sẽ được tường thuật trực tiếp ngay tại bài viết này.

Được biết, buổi trình diễn sẽ được diễn ra tại tòa Mobilier National, đây cũng chính là nơi được chọn làm cảnh quay cho video trình diễn thời trang nam Thu Đông 2021 của nhà mốt vào năm ngoái. Buổi diễn hạn chế số lượng người xem chỉ khoảng 100 người, nhằm đảm bảo an toàn trong bối cảnh phòng chống Covid-19. Đến với nhà mốt cao cấp như Hermès, bộ sưu tập thời trang nam mùa Hè được giới mộ điệu dự đoán sẽ tiếp tục là những gam màu tươi sáng, nhu nhã với sắc vàng làm tông màu chủ đạo, đi cùng phom dáng thanh lịch, tối giản, đường cắt thẳng. Điểm nhấn của trang phục Hermès không bắt nguồn từ những họa tiết ấn tượng, bắt mắt mà thiên về giá trị cốt lõi là kỹ thuật may đo thượng thừa. Những giá trị được thể hiện qua những kiểu dáng thánh thoát, sự tỉ mỉ trong đường kim mũi cùng các chi tiết trên bề mặt vải, thể hiện đẳng cấp chuẩn mực của một nhà mốt sang trọng lâu đời của nước Pháp. Cùng đón xem show diễn lúc 19:00 ngày 26/6/2021 trực tiếp ngay bên dưới cùng Men’s Folio Vietnam.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

 

Related Article