[LIVESTREAM] Buổi trình diễn thời trang nam Burberry Xuân Hè 2022
StyleNews

[LIVESTREAM] Buổi trình diễn thời trang nam Burberry Xuân Hè 2022

Vào lúc 20:00 ngày 23/6/2021, Burberry sẽ chính thức công chiếu buổi trình diễn thời trang nam giới Xuân Hè 2022 trên các nền tảng của nhà mốt.

Sau quyết định tách riêng show nam và nữ kể từ bộ sưu tập Thu Đông 2021, tất cả buổi trình diễn thời trang nam của Burberry kể về sau đều nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, chứ không thuộc London như trước đây. Trước thềm show diễn ít ngày, Burberry đã liên tục ra mắt nhiều đoạn teaser video, với dấu ấn đậm nét về thiên nhiên, qua hình tượng các hình dạng mặt trăng hay hiện tượng nhật thực, và âm nhạc, với hình ảnh đám đông hò reo và màn hợp tác thú vị giữa nhà mốt nước và nhóm nhạc Shpongle, một trong những nhóm nhạc tiên phong ở dòng nhạc psybient ở Vương Quốc Anh. Nếu chưa quen thuộc với chất nhạc này, khán giả có thể “khởi động” trước giờ diễn với playlist nhạc trên Spotify được giám tuyển bởi Simon Posford và Raja Ram, hai thành viên thuộc nhóm nhạc Shpongle (đính kèm bên dưới).

Ngoài ra, nhà mốt nước Anh còn đẩy mạnh chiến dịch trước buổi diễn khá sôi động, với món quà gửi đến các KOLs là những tấm chăn đắp, với họa tiết là thông tin về thương hiệu Burberry. Trước đó, Burberry cũng từng gửi những món quà độc đáo giống như vậy, khi lần lượt tặng ghế ngồi trước show diễn thời trang nam Thu Đông 2021, và gối ngủ trước show diễn thời trang nữ cùng mùa. Các KOLs đã đăng tải tấm ảnh cũng những chiếc chăn này trên mạng xã hội, và tạo sự chú ý rất lớn của giới mộ điệu thời trang.

Dưới đây là hình ảnh feedback của 3 nam diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan: Bright, Jaylerr và Gulf.

 

Xem buổi trình diễn trực tiếp trên website hoặc Instagram của thương hiệu.
Cùng đặt lời nhắc trên kênh Youtube của Burberry:

 

 

Related Article