“LINK” chưa kịp nguội, Hoàng Thùy Linh rục rịch tung sản phẩm mới
Pop

“LINK” chưa kịp nguội, Hoàng Thùy Linh rục rịch tung sản phẩm mới

Ra mắt vào tối 4/10, ca khúc “Kiềng ba chân” của Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Karik gây ấn tượng với khán giả nghe nhạc.

Trước đó, trong teaser, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với trang phục bạc ánh kim ấn tượng. Cô giữ vai trò như một vị đội trưởng cùng đồng đội tham gia một đấu trường kỳ lạ. Đối thủ của cô là một nam thủ lĩnh giấu mặt, người này không ai khác là Karik, rapper hợp tác với Hoàng Thùy Linh trong sản phẩm âm nhạc lần này. Ca từ của “Kiềng ba chân” được team DTAP và Karik trau chuốt kỹ lưỡng, mang ý nghĩa sâu sắc. Hoàng Thùy Linh và Karik cho biết, thông qua “Kiềng Ba chân”, họ muốn lan tỏa đến giới trẻ thông điệp kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê. Những câu hát đầy cảm hứng của Hoàng Thùy Linh được lặp đi lặp lại như: “Vấp ngã rồi, đứng lên rồi dần dần chạm lên giấc mơ”, “Dù ai có ngả có nghiêng, thì ta vẫn luôn vững vàng, vẫn luôn bền lâu như là kiềng ba chân”.

Ở “Kiềng ba chân”, cách phối nhạc mang âm hưởng Việt Nam kết hợp những yếu tố hiện đại là chất riêng đặc trưng của Hoàng Thùy Linh. Các trò chơi dân gian như cướp cờ, cầu gỗ… được tái hiện trong MV khiến khán giả cảm thấy vừa thú vị, vừa quen thuộc, bởi Hoàng Thùy Linh cũng đã từng đưa những chất liệu tương tự trong những MV trước đây cũng mình. Karik luôn chuyển mình liên tục để thích nghi với các thể loại và lần này cũng không ngoại lệ, flow và thái độ anh trong “Kiềng ba chân” được điều chỉnh để hài hoà với type bear và giọng ca Hoàng Thuỳ Linh.

Được thực hiện bởi “đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, phần hình ảnh của MV khiến người xem mãn nhãn. Màu MV trong, sắc nét mang lại cảm giác dễ chịu và thu hút. MV “Kiềng ba chân” hiện đã có trên kênh Youtube Hoàng Thùy Linh.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article