Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Lazada!
Pop

Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Lazada!

Chính nam diễn viên cũng đã đăng tải thông tin trên Instagram cá nhân của mình. Anh thậm chí còn xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Lazada.

Tiếp nối thành công từ bộ phim The King: Eternal Monarch, Lee Min Ho tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Chàng “soái ca” vạn người mê vừa xuất hiện trong video quảng cáo mới nhất của trang mua sắm điện tử Lazada. Bạn đồng diễn với anh không ai khác là nữ diễn viên nổi tiếng người Philippine, Kathyryn Bernado.

Lee Min Ho xuất hiện cùng Kathryn Bernardo trong loạt ảnh chiến dịch mới nhất của Lazada

Giám đốc tiếp thị tập đoàn Lazada, bà Mary Zhou cho hay: “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi Lee Min Ho trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu. Lee Min Ho là người có tính cách vui vẻ, lạc quan và phấn khởi. Tất cả điều trên hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mà Lazada đang hướng đến. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp này sẽ là phép cộng hưởng tuyệt vời cho cả hai.”

Lee Min Ho, kết hợp cùng các gương mặt đại sứ khác, có cả Chi Pu đến từ Việt Nam. Ảnh: Lazada

Bà Mary Zhou nói tiếp: “Với khẩu hiệu Go where your heart beats (Tạm dịch: Đi theo tiếng gọi con tim), chúng tôi mong muốn truyền đến ngọn lửa nhiệt huyết cho cộng đồng người tiêu dùng. Mọi người nên quyết tâm với sự nghiệp, đam mê của chính mình. Như chính Lee Min Ho vậy.”

Poster chính thức của lễ hội mùa sắm của Lazada vào ngày 11/11/2020 sắp tới

Nam diễn viên Hallyu cũng hạnh phúc không kém: “Tôi rất vui được trở thành một phần trên chuyến hành trình của Lazada. Là một đại sứ, tôi mang vai trò thúc đẩy tinh thần, chia sẻ niềm lạc quan đến fan hâm mộ và người tiêu dùng tại Châu Á. Tôi cảm thấy đây là niềm vinh hạnh.”

Cùng xem video chiến dịch mới nhất với sự góp mặt của Lee Min Ho:

Ngoài ra, nam diễn viên còn hợp tác trực tuyến cùng các đại sứ khác trong khu vực. Trong số đó có thể kế đến Chi Pu đến từ Việt Nam.

 

 

Related Article