Lễ hội Nghệ Thuật Krossing Over 2023: Cuộc hẹn của những người yêu nghệ thuật
LifestyleArts & Culture

Lễ hội Nghệ Thuật Krossing Over 2023: Cuộc hẹn của những người yêu nghệ thuật

Kỳ thứ tư của lễ hội “Krossing Over Arts Festival” (KOAF) quay trở lại tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau ba phiên bản từ 2017 đến 2019, KOAF sẽ chuyển hướng sang tổ chức hai năm một lần.

Kỳ thứ 4 của KOAF sẽ tập trung khai thác tính đa dạng của các loại hình nghệ thuật và cách từng nghệ sĩ diễn giải chủ đề tâm đắc của mình. Ngoài ra, KOAF 2023 chính là tổng hợp tiếng nói chung của người làm nghệ thuật về các đề tài từ riêng tư đến xã hội, từ con người đến môi trường. Hình ảnh người nghệ sĩ độc diễn sẽ lặp lại xuyên suốt lễ hội, như một lời khẳng định của chính người nghệ sĩ để tôn vinh bản thân và cộng đồng.

Lễ hội này là thành quả của những cuộc diễm ngộ giữa những người yêu nghệ thuật cùng chung mong muốn và khát khao: giữa khán giả, giám đốc các địa điểm nghệ thuật, nghệ sĩ và nhà tài trợ. Lễ hội do giám đốc Sébastien Ly phụ trách và cố vấn khiêu vũ Lê Mai Anh. Cho ấn bản này, giám đốc nghệ thuật của The Lyrícist  – Alexander Tú là một trong những người chủ chốt giúp buổi diễn có thể được diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Bên cạnh đó Sébastien Ly cảm ơn Linh Rateau từ Dancenter vì sự hỗ trợ của cô ấy. Đây là lần đầu tiên KOAF hợp tác với Morua để cùng chọn hai bộ phim khiêu vũ.

Tham gia lễ hội năm nay không chỉ có nghệ sĩ trong nước mà còn nhiều nghệ sĩ quốc tế đến từ Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Pháp. Trong suốt 1 tuần sự kiện sẽ có sự góp mặt của tổng cộng 29 nghệ sĩ, 15 sinh viên âm nhạc và 19 buổi biển diễn, 6 phim, 3 buổi giao lưu từ nhiều chuyên ngành khác nhau như đạo diễn và nhà làm phim, biên đạo, vũ công, nhạc sĩ, họa sĩ và nhà thơ. 

KOAF cũng rất hân hạnh được hoan nghênh trở lại một số nghệ sĩ đã từng có cơ hội hợp tác trong những mùa lễ hội trước, trong đó có thể kể đến vũ công-biên đạo múa Lê Mai Anh, Kim-Sanh Châu, Trần Hoàng Yến, Sunyoung Grace Lim, Sébastien Ly. Bên cạnh đó còn có những nghệ sĩ lần đầu đến với KOAF như nghệ sĩ Chinh Ba, Alexander Tú và The Lyricist, La Zung, Trần Quốc Dũng, Yohei Yama, Robin Mahieux, Đoàn Thanh Toàn, Red, Loïc Guénin. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hình thức nghệ thuật đa dạng, chuỗi sự kiện của KOAF sẽ kết hợp nhiều loại hình như biểu diễn múa, trình chiếu phim thể nghiệm, nghệ thuật thị giác kết hợp cùng âm nhạc, workshop, và đàm thoại cùng nghệ sĩ.

Thông tin tổng quan về lễ hội:

– Thời gian: từ ngày 8/4/2023 đến hết ngày 15/4/2023

– Địa điểm: 6 địa điểm khác nhau (Nhà văn hóa Thanh Niên, IDECAF, Vin Gallery, Vườn Thảo Điền, Dancenter, The Lyricist Studio)

– Trang sự kiện: Krossing Over Arts Festival

– Website bán vé: Ticketbox

Thông tin giá vé:

Tuỳ vào các buổi diễn sẽ có các hạng mục vé khác nhau

– Buổi diễn tại IDECAF: 200.000 VNĐ/ vé

– Buổi diễn tại Vin Gallery, Vườn Thảo Điền, The Lyricist : 400.000 VNĐ/ vé

– Buổi diễn tại Nhà Văn hóa Thanh Niên:

VVIP: 700.000 VNĐ/ vé

VIP: 500.000 VNĐ/ vé

Standard: 300.000 VNĐ/ vé

Student: 180.000 VNĐ/ vé

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Related Article