Khi cả thế giới quay lưng với Depp, Dior thì không
GroomingFragrance

Khi cả thế giới quay lưng với Depp, Dior thì không

Khi chiêm nghiệm những nốt hương của Elixir, bạn sẽ thấy rằng Dior đã đúng khi vẫn sát cánh với Johnny Depp.

Khi vụ scandal giữa Johnny Depp và Amber Heard nổ ra, mọi bất lợi đều dồn về phía Depp. Anh đã phải từ bỏ vai diễn Gillete Grinderwald trong serie “Fantastic Beast and where to find it” (Sinh vật huyền bí và cách để tìm ra chúng), gần như bị từ bỏ mọi hợp đồng thương mại, quảng cáo với nhiều thương hiệu, hầu như không xuất hiện trên truyền thông trong một khoảng thời gian. Dù các phiên tòa hiện tại, có lẽ Depp đang dần lấy lại thanh danh cho mình, các bằng chứng thuyết phục và luận điểm đang “quay xe” lại với Amber Heard.

Đối với Johnny Depp, nguyên văn anh đã nói tại tòa rằng “Tôi đã mất tất cả,…” khi những cáo buộc này bị tung ra vô căn cứ bởi Amber Heard vào 2016 với tội danh “bạo hành thể xác”. Depp rơi vào khủng hoảng kể từ lúc đó tới tận bây giờ, 6 năm đã trôi qua mà người đàn ông này không thể minh oan cho chính mình.

Nhưng kể cả khi vậy, DIOR đã kiên quyết không quay lưng với Depp. Dù trước đó, Amber Heard đã có tuyên bố rằng “Tại sao DIOR lại muốn làm việc với anh? DIOR là một thương hiệu về phong cách tuyệt đỉnh, và anh thì không có phong cách.” Rất nhanh chóng sau đó, có lẽ Amber đã hối hận vì phát ngôn này của mình khi một trong những minh tinh xuất sắc nhất hành tinh này thể hiện tính Sauvage của mình trong một loạt hình ảnh quảng bá cho dòng nước hoa DIOR Sauvage Elixir (Một lần nữa).

Một gã đàn ông phong trần, bụi bặm, quậy nhiệt tình với chiếc Guitar điện giữa một vùng sa mạc vào buổi chiều tối. Đó là những gì DIOR muốn thể hiện cho Sauvage Elixir. Một sự hoang dã, điển trai kiểu có tuổi, vẫn vô cùng nồng cháy với những đam mê của anh ta.

Sauvage Elixir là một hương thơm đặc biệt, ngập tràn trong sự tươi mát đặc trưng của dòng Sauvage với trái tim say đắm của mùi Gia vị, tinh chất Oải hương Nyons “được thiết kế riêng” và sự pha trộn của các loại Gỗ phong phú tạo thành dấu ấn của dải hương mạnh mẽ, xa hoa và quyến rũ.

Francois Demachy, nhà điều hương của DIOR, đã tạo ra nước hoa Sauvage Elixir giống như một loại rượu mùi hảo hạng được làm từ các thành phần đặc biệt. Sự cô đặc này có được nhờ chất lượng đặc biệt của hương liệu, từ đó Sauvage Elixir ra đời như là một hương thơm độc đáo và hiếm có như vầng trăng đỏ trên bầu trời đêm.

Demachy cũng nói thêm :”Tôi muốn giữ nguyên vẹn những nốt hương vốn có của Sauvage, đồng thời đưa chúng đến một mật độ chưa từng có.  Để đạt được sức mạnh này, tôi đã chọn cách chế tạo cấu ​​trúc của nó xuống những điểm cốt yếu nhất. Vệt hương của Elixir sâu và dày đặc một cách đáng ngạc nhiên. “

Nhóm tầng hương của Dior Sauvage Elixir là hương gỗ, lavender từ Nyons, thơm mùi bưởi và gia vị tạo nên cảm giác cay nồng và mát mẻ. Đây là một nhóm mùi có tính “chinh phục” cao, giống như Dior Sauvage, một chai nước hoa mà các quý cô hay đồn rằng “trai hư” rất hay sử dụng, thì Elixir lại dành cho những người đàn ông chững chạc, đĩnh đã và phong thái hơn. Hệt như Johnny Depp!

Đôi lời cuối như một tâm sự của người viết: Dior Sauvage Elixir, giống như Johnny Depp, kể lên một câu chuyện về một người đàn ông quá từng trải đến mức anh ta trở nên vô cùng hoang dã. Nhưng ẩn giấu trong người đàn ông đó vẫn là một quý ông đúng nghĩa. Elixir không dành cho những cậu trai quá trẻ hoặc những người chưa thật sự trưởng thành trong suy nghĩ và nhận thức. Elixir đã vẽ nên một bức màn đêm với trăng đỏ trong tưởng tượng của tôi. Khi chiêm nghiệm những nốt hương của Elixir, tôi nhận ra Dior đã đúng khi vẫn sát cánh với Johnny Depp, và là một người đàn ông, tôi cảm ơn Dior.

  • Lưu ý:

Dior Sauvage Elixir có một tầng mùi được cho là đậm đặc hơn so với Dior Sauvage ở bản EDP. Do đó hãy tiết chế số lần spray (xịt) ở có vị trí lòng khuỷu tay, cổ tay để đạt hiệu quả thể hiện và không làm cho cơ thể bị “hăng” do Elixir có chứa thành phần mùi gia vị nồng.

  • Note hương

Hương đầu: Quế, Nhục đậu khấu, Bạch đậu khấu và Quả bưởi;

Hương giữa: Oải hương; 

Hương cuối: Cam thảo, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Cây hoắc hương và Cỏ Vetiver Haiti.

  • Độ tỏa:

12-16 giờ trong điều kiện lý tưởng

Bài: Miên Đinh
 

Related Article