Khám phá thế giới của những chiếc khăn choàng Burberry
StyleNews

Khám phá thế giới của những chiếc khăn choàng Burberry

Khăn quàng cổ đã là một thứ thiết yếu trong quần áo của nam giới trong hơn hai nghìn năm. Một chiếc khăn choàng cổ phù hợp khiến bạn trông còn lịch lãm hơn cả cà vạt, nơ và cravat. Hiểu được điều đó, thương hiệu Burberry đã ra mắt các thiết kế khăn choàng cho mùa lễ hội, giúp thắp sáng và giữ ấm cho các quý ông.

Chất liệu đa dạng

Burberry Lightweight Check Logo Wool Silk Scarf
Burberry Love and Houndstooth Check Wool Jacquard Scarf
Burberry Love and Logo Wool Silk Jacquard Scarf
Burberry Monogram Cashmere Jacquard Scarf in Bridle Brown
Burberry Monogram Cashmere Jacquard Scarf
Burberry Monogram Print Lightweight Cashmere Scarf
Burberry Monogram Print Lightweight Check Wool Silk Scarf
Burberry Reversible Check and Logo Cashmere Scarf
Burberry The Classic Check Cashmere Scarf
Burberry Vintage Check Logo Cashmere Scarf
Burberry Archive Logo Cashmere Jacquard Scarf

Bộ sưu tập khăn Burberry gồm nhiều chất liệu. Trải dài từ cashmere, khăn phối len, khăn cashmere kết hợp cùng lụa. Hoặc những mẫu khăn lụa nhẹ được dệt từ Ý. Tất cả mang đến sự lựa chọn phong phú cho các tín đồ thời trang.

Họa tiết

Các họa tiết dễ phối, phù hợp với nhiều loại trang phục. Từ hoạ tiết kẻ sọc kinh điển tới mẫu TB Monogram mới. Đặc biệt nhất là khăn choàng từ chất liệu cashmere xứ Scotland. Sản phẩm được dệt bằng những khung cửi truyền thống trong một xưởng thủ công 200 năm tuổi ở vùng ngoại ô Scotland.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo  ra dấu ấn riêng với dịch vụ thêu chữ cái đầu của họ tên cá nhân trên khăn choàng cashmere hoạ tiết kẻ sọc của Burberry. Dịch vụ hiện có sẵn tại một số cửa hàng và trên website Burberry.com.

Ngoài ra, Burberry còn mang đến các thiết kế thảm thêu hoạ tiết trên chất liệu lụa dệt Ý. Hoạ tiết hoa và các hoạ tiết “love” in theo phong cách vẽ graffiti thổi vào những mật ngữ nhận diện của Burberry hơi thở hiện đại.

 

 

Related Article