Khám phá hành trình trải nghiệm du lịch cùng Louis Vuitton
StyleNews

Khám phá hành trình trải nghiệm du lịch cùng Louis Vuitton

Với thiết kế đa dạng và những dấu ấn đặc trưng của Louis Vuitton, vali Horizon và thiết kế túi Keepall nổi bật nhờ kỹ thuật chế tác tinh xảo và tư duy sáng tạo không giới hạn.

Dù bất kỳ vùng chân trời nào, hoang mạc hay biển khơi đều không thể ngăn bạn dạo bước đến, khám phá và chinh phục. Vali Horizon và túi Keepall là những thiết kế mang tính biểu tượng, thấm đẫm di sản của nhà Louis Vuitton. Mẫu phụ kiện của nhà mốt nước Pháp được ví như bạn đồng hành của những người có tâm hồn dịch chuyển, yêu thích hành trình trải nghiệm qua những chuyến đi.

Chuyến viễn du bất tận cùng vali Horizon

Đại diện cho tinh thần viễn du bất tận, chiến dịch Horizons Never End của Louis Vuitton tôn vinh bộ sưu tập vali Horizon kinh điển và ra mắt thiết kế kết nối giữa truyền thống và tính hiện đại. Món phụ kiện là biểu tượng cho di sản của Maison, vali Horizon mang đến trải nghiệm chưa từng được khai phóng với tinh thần tự do không giới hạn.

Trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim Glen Luchford thực hiện, huyền thoại bóng đá Lionel Messi trở thành nhân vật chính. Anh đang trong chuyến hành trình đến địa điểm tiếp theo với người bạn đồng hành là chiếc vali Horizon. Hoài niệm về những chuyến đi đáng nhớ, Lionel Messi chia sẻ ấn tượng của anh về chiếc vali Horizon, mẫu hành lý kinh điển được sáng tạo bởi Louis Vuitton và nhà thiết kế Marc Newson.

“Với tôi, chân trời là hướng tới tương lai và để trí tưởng tượng dẫn dắt đến những gì đang chờ đợi ở phía trước mà không có bất kỳ giới hạn nào”, siêu cầu thủ chia sẻ.

Ngôi sao châu Á Jackson Wang cũng là nhân vật tiếp theo trong chiến dịch Horizons Never End. Nam nghệ sĩ đang bước vào một chuyến phiêu lưu mới, khám phá vẻ đẹp của thành phố Paris lúc bình minh với người bạn đồng hành là chiếc vali Horizon.

Vali Horizon của Louis Vuitton lần đầu ra mắt năm 2016 với các phiên bản chất liệu đặc trưng gồm Epi Leather và Monogram Canvas đầy màu sắc. Một số phiên bản đặc biệt cũng được giới thiệu như những thiết kế bằng da bò tự nhiên, kim loại titan hoặc da cá sấu. Phần tay cầm và quai kéo của phụ kiện được làm bằng da tự nhiên.

Chất liệu da của sản phẩm được sản xuất tại một xưởng thuộc da đạt chứng nhận của Leather Working Group, Tổ chức chế tác Da. Đây là tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất với quy trình thuộc da. Tiêu chuẩn yêu cầu các xưởng thuộc da phải cắt giảm lượng nước, năng lượng tiêu thụ, cũng như hạn chế sử dụng các hóa chất có khả năng gây nguy hiểm.

Mẫu phụ kiện được thiết kế dành cho cả nam và nữ với màu sắc, chất liệu đa dạng thường thấy trong các show diễn thời trang của nhà mốt nước Pháp bao gồm Taurillon Monogram, chất liệu da Aerogram cho nam và da Monogram Empreinte cho nữ, cùng các họa tiết kinh điển của Louis Vuitton như Monogram và Damier.

Sản phẩm thừa kế tinh thần dịch chuyển và du ngoạn của những chiếc rương đã làm nên tên tuổi nhà mốt nước Pháp. Vali Horizon có khối lượng nhẹ và linh hoạt nhờ thiết kế bánh xe vận chuyển có khả năng xoay 360 độ.

Túi Keepall Bandoulière 45 với chất liệu Monogram Canvas

Túi Keepall Bandoulière 50 với chất liệu da bò Taurillon dập nổi họa tiết Monogram

Túi Keepall Bandoulière 45 được làm từ chất liệu Monogram Canvas và da bò. Sản phẩm gây ấn tượng với hình khuôn mặt bí ẩn được ghép từ những mảnh da trên nền họa tiết Monogram. Hai miếng da tạo thành hình con mắt ở mặt trước và mặt sau hoàn thiện bức chân dung tinh xảo.

Túi Keepall Bandoulière 45. Được may từ chất liệu Canvas, túi nổi bật với các chi tiết màu hoa nghệ tây bao gồm quai xách, thẻ tên và đường kẻ sọc ở giữa. Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết trang trí hình biển tên đường quen thuộc trên đường phố Paris, kết hợp cùng dòng chữ “Louis Vuitton Paris 1854” có màu tương phản.

Ảnh: Louis Vuitton
 

Related Article