KENZO ra mắt dòng sneakers lấy cảm hứng từ đôi giày chạy bộ
StyleNews

KENZO ra mắt dòng sneakers lấy cảm hứng từ đôi giày chạy bộ

Giày KENZO-PACE là sự kết hợp giữa tính năng và phong cách lấy cảm hứng từ đôi giày chạy bộ. 

KENZO trình làng phiên bản thứ hai của dòng giày sneakers được thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Nigo. Ra mắt vào tháng 9, KENZO-PACE là đôi giày khí động học có tính kỹ thuật cao, tái hiện lại tính thẩm mỹ của thế giới chạy bộ với sáng tạo vượt trội về thời trang.

Điều mà mẫu phụ kiện thêm làm nổi bật khái niệm về tốc độ được truyền tải qua kiểu dáng thể thao của nó. Để đạt đến chất lượng và kỹ thuật tốt nhất, KENZO đã hợp tác với một nhà máy chuyên sản xuất giày tại Việt Nam, nơi có những người thợ thuần thục kỹ xảo làm giày, đảm bảo sản phẩm cuối cùng mang tính chính xác và chất lượng. Chất liệu polyurethane ứng dụng cho phần trên giày kết hợp với các sợi lưới tổng hợp khác nhau, được dệt để tối ưu độ bền.

Mặc dù có khả năng giảm xóc và khối lượng nhẹ, phần đế độn vẫn được thiết kế cứng cáp và nặng hơn so với đế giày chạy truyền thống, giúp người sở hữu dễ dàng sử dụng hàng ngày. Giày “KENZO-PACE” là sự kết hợp giữa tính năng và phong cách. Mẫu giày KENZO-PACE có bảng màu trắng, đen và trắng bạc dành cho nam và nữ, cũng như sự kết hợp năng động của màu xanh đen cho nam và màu hồng trắng cho nữ. Đôi giày được trang trí bởi chi tiết logo phản quang mạnh mẽ và các đồ họa tương phản trên đế giày với biểu tượng sọc hổ, tạo nên điểm giao thoa giữa sự thành thạo kỹ thuật và sự nhanh nhẹn của muôn loài.

Ảnh: KENZO
 

Related Article