KENZO ra mắt BST “KENZO Varsity Jungle” cho mùa Xuân 2023
StyleNews

KENZO ra mắt BST “KENZO Varsity Jungle” cho mùa Xuân 2023

Nhằm giới thiệu bộ sưu tập “KENZO Varsity Jungle”, thương hiệu đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Frank Lebon để tạo ra một chiến dịch quảng cáo tôn vinh giá trị đoàn kết và gắn bó của gia đình.

Lấy cảm hứng từ tinh thần Ivy League – phong cách bao trùm nhiều thiết kế của thương hiệu, Giám đốc nghệ thuật Nigo trình làng bộ sưu tập “KENZO Varsity Jungle” đầy tinh nghịch cho mùa xuân năm 2023 gồm áo thun, áo nỉ và áo khoác len, thể hiện những ký hiệu đồ hoạ và niềm đam mê với thiên nhiên – dấu ấn của nhà sáng lập Kenzo Takada.

Bộ sưu tập giới thiệu 2 hình in khác biệt là voi và hổ, nhằm tôn vinh Takada và di sản của ông. Voi, con vật có trí nhớ tốt nhất trong muôn loài là loài vật Takada yêu thích. Cố nhà thiết kế với trí nhớ tốt, từng dùng hình ảnh loài voi trong nhiều bộ sưu tập của mình, với cả hai mục đích làm mô-típ hoặc biểu tượng. Hổ cũng là loài động vật truyền cảm hứng cho Takada, họa tiết loài hổ lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập của KENZO vào năm 1975.

Hình ảnh loài voi do Nigo thiết kế được lấy cảm hứng từ hình xăm của những thủy thủ sống trong giai đoạn thập niên 1950. Nhà thiết kế cũng giới thiệu hình ảnh mãnh hổ trong bộ sưu tập KENZO Thu Đông 2022.

Bộ sưu tập họa tiết voi thiết kế theo tinh thần đại học của KENZO bao gồm áo thun cotton in hình ở cả hai mặt trước và sau, áo nỉ thêu và áo cardigan bằng vải jersey, có các màu đen, trắng, xanh dương và hồng. Bộ sưu tập hoạ tiết hổ bao gồm áo thun in hình cả mặt trước và sau, áo len và cardigan thêu, có các màu đen, trắng, đỏ và xanh lá cây.

Nhằm giới thiệu bộ sưu tập Varsity Jungle, KENZO đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Frank Lebon để tạo ra một chiến dịch quảng cáo tôn vinh giá trị đoàn kết và gắn bó của gia đình và đội nhóm thông qua những thiết kế mang hình ảnh hổ và voi đặc trưng của KENZO. Hình ảnh trong chiến dịch thể hiện nhóm nhân vật phong phú được thiết kế và phối trang phục tỉ mỉ để truyền tải tinh thần gắn kết của một cộng đồng. Bộ sưu tập “KENZO Varsity Jungle” sẽ có mặt tại các cửa hàng KENZO khu vực châu Á từ tháng 4/2023.

Ảnh: KENZO
 

Related Article