JustaTee – “Tấm chiếu mới papa” quay trở lại ghế nóng Rap Việt
StyleMan Crush Monday

JustaTee – “Tấm chiếu mới papa” quay trở lại ghế nóng Rap Việt

Năm thứ 3 liên tiếp, JustaTee trở thành cái tên ngồi ghế nóng trong chương trình về rap hot nhất Việt Nam hiện nay để góp phần tìm kiếm những tài năng rap trẻ cho nền giải trí Việt.

Để ngồi được vị trí quan trọng này, trong suốt nhiều năm qua JustaTee đã hoạt động cực kì nghiêm túc với sứ mệnh âm nhạc của mình. Anh là người đầu tiên mang đến định nghĩa thực về dòng nhạc R&B và biến dòng nhạc này trở nên thịnh hành bậc nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động dưới cái tên JustaTee, anh đã có cho mình một loạt hit cực khủng từ chục triệu views đến trăm triệu views, cứ ra nhạc là thành hit.

Là thành viên ban giám khảo cộm cán của chương trình rap rầm rộ nhất Việt Nam, “ông hoàng melody” đã góp phần tìm kiếm những tên tuổi được coi là truyền nhân “người chơi hệ melody” như MCK (Rap Việt mùa 1), tlinh (Rap Việt mùa 1), VSOUL (Rap Việt mùa 2), Sidie (Rap Việt mùa 2).

JustaTee xứng danh “ông bố của năm” khi anh luôn lăng xê những khoảnh khắc meme của “Hot girl Tây Hồ” Cici Anh Chi, ngoài ra những sản phẩm âm nhạc cực chất của anh không quên có sự góp mặt của “nàng thơ” nhỏ nhắn này: từ #Muzikdapdich, “Ngọt” và mới đây nhất là “EZ Papa”.

Một chặng hành trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và tiên phong, đóng góp loạt hit cho âm nhạc Việt mà đến bây giờ bật ngẫu nhiên bài hát nào của JustaTee của 7 – 8 năm về trước cũng không thấy lỗi thời. Là bàn tay vàng lăng xê các tài năng trẻ, có một chuyện tình đẹp với cái kết viên mãn và là ông bố hài hước, lầy lội với 2 nhóc tì hot hit mạng xã hội… JustaTee xứng đáng là hình tượng “man crush” ai cũng muốn có.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article