Jon Snow (Game of Thrones) bất ngờ trở lại trong phần ngoại truyện
LifestyleMusic & Film

Jon Snow (Game of Thrones) bất ngờ trở lại trong phần ngoại truyện

Đây có lẽ là tin rất đáng mong chờ dành cho người hâm mộ của Kit Harington khi họ sắp gặp lại nhân vật Jon Snow yêu thích của mình trong phần phim riêng sau loạt phim gốc “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) dài 8 mùa.

Bất chấp việc người hâm mộ loạt phim này có phẫn nộ và tiếc nuối với cái kết của mùa 8, HBO vẫn giữ kín kế hoạch phát triển hậu “Game of Thrones” của mình. Theo đó, HBO tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” Kit Harington để đảm nhận lại vai diễn Jon Snow. Trước đó, nam diễn viên đã hai lần được đề cử giải Emmy cho vai diễn Jon Snow, người đấu tranh để duy trì các giá trị cao quý của gia đình mình trong một thế giới tàn bạo và khốc liệt của cuộc chiến vương quyền.

Trong mùa thứ tám và cuối cùng của bom tấn giả tưởng “Game of Thrones”, Jon Snow phát hiện ra tên thật của mình là Aegon Targaryen, một người thừa kế tiềm năng của chiếc ngai sắt. Cũng trong phần cuối của loạt phim, nhân vật này bị lưu đày khỏi Westeros và đi đến phía Bắc của Bức tường (The Wall) để hội ngộ với những người bạn trong tộc Wildling của mình.

Kể từ khi hoàn thành vai diễn để đời của mình trong “Game of Thrones”, Harington đã xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel với siêu phẩm của đạo diễn Chloe Zhao – “Eternals” (Chủng tộc bất tử, 2021). Anh cũng vừa thủ vai chính trong vở kịch “Henry V” và trong quá trình thực hiện tác phẩm, nam diễn viên đã trải qua 11 tuần quay trong đêm mùa đông lạnh giá ở Bắc Ireland. Nhưng sau tất cả, Kit Harington vẫn để lại dấu ấn sâu đậm nhất với “Game of Thrones”.

Sự phát triển này báo hiệu một hướng đi mới hấp dẫn trong cách xử lý vũ trụ giả tưởng của tác giả George R.R. Martin của HBO. Dẫu cho mùa cuối đã gây ra làn sóng chia rẽ mạnh mẽ giới phê bình và giới mộ điệu, “Game of Thrones” chứng minh rằng mình vẫn là tài sản có giá trị nhất của HBO. Vậy là ngoài loạt phim tiền truyện “House of the Dragon” sắp ra mắt vào ngày 21/8/2022, lấy bối cảnh khoảng 200 năm trước sự kiện trong “Game of Thrones”, kể về cuộc nội chiến trong nhà Targaryen, HBO đang thực hiện bảy dự án bên lề của loạt phim gốc.

Có thể nói phần phim về Jon Snow đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của người hâm mộ vì nó có khả năng sẽ viết lại cái kết gây thất vọng của “Game of Thrones” và những nhân vật chủ chốt khác rất có thể sẽ được tái sinh.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article