Jay Park trở thành Đại sứ thương hiệu Gucci
NewsStyle

Jay Park trở thành Đại sứ thương hiệu Gucci

Thêm một nghệ sĩ của Hàn Quốc chính được trở thành người bạn đồng hành cùng nhà mốt nước Ý trong những chiến dịch sắp tới.

Thương hiệu Gucci chính thức bổ nhiệm nam nghệ sĩ, rapper Jay Park trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu. Anh cho biết: “Gucci là một thương hiệu kinh điển với lịch sử phát triển sáng tạo hơn 100 năm. Tôi rất vinh dự khi trở thành một phần của hãng và sẵn sàng cho vai trò mới”.

Trong bộ ảnh công bố danh xưng mới cùng nhà mốt nước Ý, Jay Park đã diện nhiều sản phẩm khác nhau của Gucci, từ đôi giày loafers mang tính biểu tượng cho đến mẫu áo sweater màu xanh với logo GG sắc trắng nổi bật.

Kể từ khi gia nhập làng nhạc vào năm 2008, Jay Park đã thể hiện tài năng của mình với tư cách là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình như Nhạc sĩ của năm và Album R&B/Soul xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc. Anh cũng giành được danh hiệu Nghệ sĩ của năm tại Giải thưởng Hip-Hop Hàn Quốc.

Qua nhiều năm, anh không chỉ trở thành một nghệ sĩ với tư cách là người sáng lập nhiều hãng âm nhạc. Các hãng này hỗ trợ  nghệ sĩ mới nổi và quảng bá nền hip-hop, R&B ở Hàn Quốc. Anh cũng thành lập thương hiệu rượu soju của riêng mình mang tên Won Soju.

Jay Park xuất hiện trong show diễn Gucci Cruise 2024

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article