Jackson Wang du ngoạn Paris cùng Louis Vuitton
StyleNews

Jackson Wang du ngoạn Paris cùng Louis Vuitton

Trong chiến dịch “Horizons Never End”, Jackson Wang khám phá kinh đô ánh sáng Paris với chiếc vali Horizon của Louis Vuitton. 

Để tôn vinh bộ sưu tập Horizon mang tính biểu tượng thiết kế bởi Marc Newson, chiến dịch “Horizons Never End” lựa chọn kinh đô ánh sáng Paris trở thành yếu tố chủ đạo, nhằm mang đến một tinh thần du lịch hiện đại của Louis Vuitton. 

Dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới của nhà mốt nước Pháp chính là sự đồng hành cùng Jackson Wang. Anh khám phá thành phố Paris lúc bình minh với chiếc vali Horizon với những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Glen Luchford. Trong những hình ảnh và video chiến dịch, nam nghệ sỹ khám phá Paris khi trời hừng sáng, đường phố vắng vẻ và không một bóng người. Jackson Wang hưng phấn khi được nhìn thấy một Paris ít người biết đến.

 Jackson Wang chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi gặp đội ngũ Louis Vuitton là ở tuần lễ thời trang Paris được xem như một vinh dự của tôi. Có thể đây là màn hợp tác chiến lược và thương mại, nhưng điều quan trọng đối với tôi là sự kết nối giữa con người với nhau”.

Khơi dậy tinh thần khám phá, Jackson Wang cũng chia sẻ sự cống hiến của nhà mốt nước Pháp đối với du lịch, thể hiện qua bộ sưu tập Horizon mang tính biểu tượng được ví như một người bạn đồng hành của bất cứ ai. 

Chiếc vali Horizon trang trí với chất liệu canvas cùng họa tiết kinh điển của Louis Vuitton như Monogram và Damier, bao phủ bằng da thuộc để mang lại trải nghiệm sang trọng cho người dùng. Thiết kế thừa kế và lấy cảm hứng từ tinh thần dịch chuyển và du ngoạn của những chiếc rương đã làm nên tên tuổi nhà mốt nước Pháp.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article