#ItemHunted: Giày gót nhọn Balenciaga x Crocs – Ai sẽ đủ tự tin để mang?
Style

#ItemHunted: Giày gót nhọn Balenciaga x Crocs – Ai sẽ đủ tự tin để mang?

Thoạt nhìn có vẻ lập dị nhưng đây được xem là một thiết kế mang tính tiên phong. Được ra mắt tại buổi trình Balenciaga Clones mùa Xuân 2022, phiên bản giày Crocs cao gót chính là tâm điểm của bộ sưu tập, cũng như đánh dấu màn hợp tác lần thứ hai của thương hiệu nước Mỹ và nhà mốt nước Ý. Liệu bạn có đủ tự tin và máu “liều” để mang đôi giày này và gặp gỡ những người xung quanh?

Thực chất lời giới thiệu của chúng tôi ở trên gần như là nửa đùa nửa thật và không phải là lời châm biếm. Tuy nhiên, thiết kế được đánh giá là sản phẩm tiên phong. Sở hữu thẩm mỹ thời trang bay bổng,  Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia “biến hóa” phom dáng dép quen thuộc của Crocs thành một đôi giày cao gót kín thân. Đế giày uốn cong lả lướt, tạo cảm giác sang trọng, cao cấp. Trong khi đó, phần gót được đẩy cao bằng thành ống trụ đen thay cho phần guốc. Ngoài ra, thương hiệu còn thiết kế phom dáng bốt cao đến đầu gối với những chi tiết cốt lõi của một đôi Crocs – bề mặt dập nổi, chi tiết đường gân đục lỗ, và phần đế được làm to.

Cả hai phiên bản giày độc lạ này đều có ba tông màu là xanh lục, xám và đen. Trên thiết kế có in tên thương hiệu Balenciaga một cách tinh tế. Hiện vẫn chưa có thông tin phát hành cho bản phát hành kết hợp này của Balenciaga và Crocs.

Đầu tuần vừa qua, Balenciaga đã ra mắt bộ sưu tập Xuân 2022 mới nhất qua buổi trình diễn Balenciaga Clones. Buổi diễn đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu và cả thời trang, khi show diễn đã ứng dụng trình độ công nghệ cực cao để mô phỏng Eliza Douglas – nữ người mẫu duy nhất xuyên suốt cả chương trình. Với Balenciaga Clones, thương hiệu đang dần khẳng định được sự “trẻ hóa” của mình, trở thành một trong những cái tên đình đám ở mọi độ tuổi, và đậm chất giải trí bằng thời trang. Giờ đây, những bài viết thời trang sẽ không còn đơn thuần là các đường may, hoa văn, họa tiết hay những kỹ thuật gia công tinh túy, mà thay vào đó, là một cuộc tranh đua về mức độ tiên tiến công nghệ.

 

Related Article