#ItemHunted: Dòng túi Gucci Diana – Hiện thân lịch sử của sự tinh tế
StyleNews

#ItemHunted: Dòng túi Gucci Diana – Hiện thân lịch sử của sự tinh tế

Năm 1991, Gucci giới thiệu chiếc túi tote quai tre đầu tiên mang tên gọi Gucci Bamboo Handle Tote. Sản phẩm này nhanh chóng tạo thành cơn sốt toàn cầu  và còn là món đồ vật gắn liền với công nương Diana của Vương Quốc Anh. Khi mang di sản này tái sản xuất trở lại, Gucci quyết định đổi tên cho Bamboo Handle Tote thành Gucci Diana Bag như một sự tôn vinh đến Công nương quá cố.

Năm 2021, Alessandro Michele quyết định đưa chiếc túi trở lại, cùng tên gọi quen thuộc “Gucci Diana”. Ở phiên bản tái hiện lần này, dòng túi Gucci Diana có phần khác biệt với chi tiết dây thắt ánh neon quanh túi. Vòng thắt này có công dụng giúp gia cố phom dáng của quai cầm bằng tre. Tiếp cận dòng túi cổ điển mang tính lịch sử, Alessandro Michele khơi dậy nét thẩm mỹ và một thái độ mới của thời đại. Ông khám phá sâu vào tính hiện thân của chiếc túi, cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng của nó, hay những nhân vật gắn liền, đến khắp các thế hệ và văn hóa.

Người mẫu Phương Oanh và dòng túi Gucci Diana

Gucci Diana mang theo hơi thở của thời đại mà nó sinh ra, ngày mà tính ứng dụng trong thời trang là một yếu tố không thể thiếu. Mang kiểu dáng vượt thời gian, chiếc túi luôn vừa vặn với những quy chuẩn của sự tinh tế, và là nền tảng vững chắc cho những biến đổi mới mẻ về sau. Gucci Diana là tiếng nói của nhà mốt về sự uyển chuyển, tự do cũng như đón nhận thời trang như một phương cách thể hiện bản thân đầy mạnh mẽ.

Gucci Diana sở hữu tông màu chủ đạo sáng, kinh điển và sang trọng. Thêm vào đó là những gam màu chói lóa đầy hấp dẫn và mới mẻ. Chiếc túi có 7 sắc màu da khác nhau, và 3 kích thước: trung bình, nhỏ và to. Bảy tông sắc gồm có: trắng, đen, màu da thuộc, xanh ngọc lục bảo, đỏ rực, xanh nhạt và hồng nhạt.

655658_17QDT_2582_001

Mỗi chiếc túi Gucci Diana đều đi cùng với ba vòng thắt ánh dạ quang màu hồng, vàng hoặc cam. Mỗi chiếc vòng thắt có công dụng như một nút khóa với dòng ký tự Gucci nằm ở mặt ngoài. Các vị khách có thể thay phiên các vòng thắt này nhằm đa dạng hóa màu sắc cho chiếc túi của mình. Ngoài ra, ở phần dây thắt da bên trong, người sở hữu có thể tùy chọn dập nổi với các chữ cái hoặc biểu tượng ngôi sao ở nhiều màu phim ánh kim loại.

Với dung tích rộng rãi và tiện dụng, Gucci Diana không chỉ là món đồ nâng tầm phong cách, mà còn là lựa chọn túi lý tưởng cho những dịp ra đường thường nhật hay những ngày đi làm. Và ngoài những màu sắc trơn phổ biến, nhà mốt còn giới thiệu những phiên bản đắt giá của Gucci Diana, với họa tiết lấy cảm hứng từ 3 loài động vật – trăn, cá sấu và đà điểu. Với họa tiết trăn, ta sẽ được chiêm ngưỡng ở ba phiên bản đen, màu rock ecru và xanh ngọc lục bảo.

Với họa tiết cá sấu, sẽ có ở phiên bản đen và da thuộc, trong khi họa tiết đà điểu nằm trên các dòng túi vàng, trắng, đỏ và xanh ngọc lục bảo.

Dòng túi này đã mở bán từ ngày 6/7/2021, tại các cửa hàng Gucci chọn lọc và trên gucci.com.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

 

Related Article