#ItemHunted: Đôi giày adidas Superstar “dài hơn cả sông” kết hợp cùng Tommy Cash
StyleNews

#ItemHunted: Đôi giày adidas Superstar “dài hơn cả sông” kết hợp cùng Tommy Cash

Nếu có một cá tính nào đủ “điên” để đối đầu với Kanye West, thì chắc chỉ có thể là “Kanye East” Tommy Cash.  Mới đây, anh vừa ra mắt bản kết hợp adidas originals x Tommy Cash cực dị – phiên bản kéo dài đến tận cùng của đôi giày adidas Superstar!

Về cấu trúc và phom dáng cơ bản, dòng giày adidas Superstar kết hợp cùng Tommy Cash không có nhiều thay đổi. Điều duy nhất được biến hóa chính là… chiều dài thân giày. Với hai màu đen-trắng đơn giản nhưng đôi giày vẫn chiếm trọn “spotlight” bởi chiều dài hơn gấp 6 lần so với thiết kế thông thường cùng 33 cặp lỗ xỏ dây. Trong khung nền ca rô đậm chất op-art tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh, Tommy Cash trông như một chú hề với đôi bàn chân dài ngoằn.

Thoạt nhìn, không ai có thể nghĩ rằng đây không hề là một trò đùa từ adidas hay Tommy Cash. Đôi giày adidas Superstar này được thực hiện dựa trên ý tưởng sáng tạo, nhưng không quá thực tế. Nếu chiều dài ấy sở hữu phần đế tương xứng, việc di chuyển sẽ rất khó khăn. Đôi giày sẽ ít có tác dụng nào khác ngoài việc phục vụ cho shooting và trưng bày. Tuy nhiên, giới mộ điệu cho rằng đây là một ý tưởng táo bạo và đánh cho hành động bước ra vùng an toàn của thương hiệu giày 3 sọc vốn khá an toàn về thiết kế. Adidas cần những sản phẩm đột phá hoặc những cú bắt tay này để có thể sánh ngang tầm với người anh em, Nike.

Tommy Cash là một rapper nổi tiếng người Esotnia với phong cách thời trang không theo khuôn khổ. Chính vì thế, anh có biệt danh là Kanye East, như một đối trọng đến từ phương Đông với Kanye West. Anh đã phát hành 3 album, trong đó mới nhất là ¥€$ (2018). Vào ngày 22/03/2021, tour diễn chính thức của anh tại Hoa Kỳ sẽ bắt đầu từ San Francisco.

Phiên bản adidas Superstar này sẽ mở bán với số lượng cực giới hạn vào ngày 3/3/2021. Và sản phẩm chỉ dành cho những người may mắn được chọn.

 

Related Article