#ItemCrush: Kính gắn charm độc đáo từ Gucci
NewsStyle

#ItemCrush: Kính gắn charm độc đáo từ Gucci

Với khả năng bảo vệ 100% trước tia UVA/UVB và bản to gần hết mặt, kính “Square Sunglasses with Charms” của Gucci hứa hẹn là sản phẩm gây sốt mới nhất và đã có thể được đặt mua trực tuyến.

Gucci quả là nhà mốt không bao giờ ngủ. Họ đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho giới mộ điệu hàng loạt sản phẩm độc đáo và sáng tạo, từ các bộ lọc chụp ảnh Gucci bằng AR, ứng dụng Gucci trên điện thoại, trải nghiệm mua sắm thực tế ảo, các thiết kế hợp tác với Disney, cho đến những tổ chức từ thiện và nghệ thuật. Khả năng “vượt bão” để phất lên của Gucci thực sự đáng kinh ngạc. 

Về sản phẩm mới nhất được ra mắt độc quyền, Gucci đã đặt tên cho chúng là “Square Sunglasses with Charms”. Và người hâm mộ của Gucci có thể mong đợi một dòng kính mát chất lượng cao với dáng vẻ sành điệu từ các món trang trí đi kèm.

Gucci quyến rũ ngành công nghiệp với cặp kính râm độc quyền hoàn toàn mới

Gucci-Square-Sunglasses-with-Charms-3
Gucci-Square-Sunglasses-with-Charms-4
Gucci-Square-Sunglasses-with-Charms-1
Gucci-Square-Sunglasses-with-Charms-2

Chiếc kính mát mới xuất hiện với hai phiên bản màu – nâu hoặc đen axetat, với gọng kim loại màu vàng được làm thành hình dây bện. Phần thú vị là các dây xích có thể tháo rời dùng để trang trí. Mỗi dây đều có một charm họa tiết chữ G lồng vào nhau đại diện cho thương hiệu Gucci.

Gucci-Charms-1
Gucci-Charms-2

Hai chiếc kính được sản xuất tại Ý, có khả năng bảo vệ 100% trước tia UVA/UVB. Bản to che gần hết khuôn mặt là một đặc tính được nhiều người quan tâm. “Square Sunglasses with Charms” nằm gọn gàng trong chiếc hộp nhung hoa vân anh kèm theo túi satin đỏ và túi nỉ để đựng các sợi dây gắn charm. Với giá bán ước tính 855 USD, những chiếc kính mát này đã xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến của Gucci.

 

Related Article