Item Hunted: Bally Lift – Quý ông đang sở hữu mẫu Sneakers signature bứt phá nhất từ di sản 169 tuổi
StyleNewsShopping

Item Hunted: Bally Lift – Quý ông đang sở hữu mẫu Sneakers signature bứt phá nhất từ di sản 169 tuổi

Năm sau, Bally tiến đến việc kỷ niệm 170 năm di sản thương hiệu. Không có gì khó hiểu khi nhà đồ da xa xỉ dành nhiều sáng tạo tôn di sản thủ công nhà nghề và chất lượng da thượng hạng trong từng tạo phẩm. Với Bally Life, nhiều chuyên gia đánh giá đây là sáng tạo bứt phá của nhà mốt có lịch sử từ năm 1851.

Nằm trong các phụ kiện thuôc BST mùa Thu Đông 2020, Bộ sưu tập Thu Đông 2020, mẫu giày sneakers signature mới của hãng: Bally Lift trở nên nổi bật và thu hút từ ánh nhìn đầu tiên, nhờ sự đổi mới về thiết kế, nhằm mang đến một cái nhìn mới về Bally: tinh tế, tính thủ công, chất lượng tuyệt hảo và đương đại.

Kiểu dáng thanh lịch đã đem đến cho Lift một cảm giác bất chấp trọng lực. Với thiết kế thời thượng cùng đế cao su siêu nhẹ, mẫu giày thanh tao này là đôi giày thể thao nhẹ nhất của Bally.

Vẻ ngoài gọn gàng, thu hút với tông màu đen, trắng và đỏ, Bally Lift mang đến sự đổi mới, linh hoạt trong phong cách của những người đàn ông và phụ nữ thành đạt. Có thể chọn khi dạo phố, công sở hoặc buổi tiệc cuối tuần.

Với lịch sử trải dài từ giữa thế kỷ 19 đến nay, Bally xứng đáng là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời và có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Nếu người tự Anh họ tự hào với vẻ quý tộc của Burberry, người Pháp hào hoa, lãng mạn với Chanel, Dior thì vẻ cổ điển, thanh lịch của Bally chính là đại diện cho phong cách của người Thụy Sĩ.

Các chi tiết đặc trưng của nhà mốt Thụy Sĩ như họa tiết Bally Grip, tab kéo Bally Stripe hay miếng dán logo bằng silicone đều được lồng ghép thật tỉ mỉ và tinh tế. Ngoài ra, những mẫu túi, giày cao gót hay giày tây bằng da thượng hạng vốn là các sản phẩm làm nên tên tuổi của nhà mốt qua 169 năm, chắc chắn sẽ tiếp tục được cải tiến trong BST lần này với diện mạo thanh lịch và tươi mới hơn.

Hiện tại một số mẫu của BST Thu Đông 2020, và đặc biệt không thể thiếu sneaker Bally Lift đã được giới thiệu tại các boutique của Bally tại Việt Nam.

 

Related Article