Issey Miyake thành lập thương hiệu thời trang tối giản mới
StyleNewsTrends

Issey Miyake thành lập thương hiệu thời trang tối giản mới

Sau khi Issey Miyake Inc. chính thức thông báo về việc dừng sản xuất dòng sản phẩm ứng dụng cao cấp dành cho nam giới vào tháng 7/2020, rất nhiều giả thuyết từ giới mộ điệu đặt ra về nước đi kinh doanh mới của hãng. Gần đây nhất, tập đoàn thời trang danh tiếng của Nhật vừa có động thái mới khi trên website chính thức của Miyake, một thương hiệu mới với tên gọi IM MEN. Thoạt nhìn qua, IM MEN có những đặc trưng rất giống với “người tiền nhiệm” đã khuất của nó.

Mang tên IM MEN, thương hiệu mới không phải là “đứa con” của riêng Issey Miyake, mà được thành lập bởi Miyake Design Studio. Các thiết kế đề cao tính ứng dụng, nhằm cho những mục đích thiết thực hàng ngày. Dựa trên các nghiên cứu được thực hiện bởi thương hiệu mang tính thể nghiệm 132 5. Issey Miyake, IM MEN kết hợp đa dạng các chất liệu tái chế và áp dụng quy trình chế tác hoa văn tân tiến. Quy trình giúp tối đa độ sắc sảo của hoa văn, trong khi giảm thiểu triệt để lượng chất thải.

Đơn cử là dòng sản phẩm FLAT của thương hiệu. Các thiết kế của FLAT được làm từ chất liệu polyester có nguồn gốc từ thực vật, thân thiện với môi trường. Chất liệu có khả năng lên màu cực tốt và tạo phom dáng đẹp mắt, đặc tính nhẹ những điểm cộng . Đặc biệt, các thiết kế đều có thể gấp lại thẳng tươm và chiếm tối thiểu diện tích tủ đồ. Chính vì thế, FLAT cực kỳ phù hợp cho dịp ra mắt lần đầu tiên của hãng vào mùa Xuân năm nay. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn sở hữu chiếc áo khoác có thể biến đổi thành chiếc ba lô, hay bộ quần áo AIR tối đa tính năng thông thoáng.

Thương hiệu IM MEN sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/03/2021, tại cửa hàng flagship ở Aoyama, Nhật Bản.

 

Related Article