InterContinental Saigon đón Trung thu với BST bánh “Khổng Tước Trông Trăng”
Lifestyle

InterContinental Saigon đón Trung thu với BST bánh “Khổng Tước Trông Trăng”

Một mùa Trung Thu mới sắp đến, InterContinental Saigon tiếp tục mang đến tặng phẩm hộp bánh Trung thu “Khổng Tước Trông Trăng” cho mùa Trăng năm nay.

Với hình dáng tròn vành vạnh tựa như trăng rằm tháng Tám âm lịch – là ánh trăng to nhất và sáng nhất trong năm, hộp bánh có hàm ý tượng trưng cho sự sung túc và đoàn viên hướng tới người nhận. Hai tông màu chủ đạo của hộp là cam và xanh navy tượng trưng cho sự lạc quan và hy vọng tạo thành bức tranh nền giàu năng lượng cho những họa tiết trăng tròn, chim công và hoa mẫu đơn được in nổi đầy nghệ thuật và bắt mắt. Thay đổi tuyệt vời nhất sẽ đến từ những nhân bánh hoàn toàn mới của khách sạn và được làm từ những nguyên liệu hảo hạng để mang tới sự sang trọng trong từng phần quà.

Mỗi hộp bánh có giá 1.068.000+ VNĐ (chưa gồm VAT) bao gồm các loại nhân sau:

– Hải sản Xốt X.O đặc biệt (01 trứng) mang vị thơm nồng đặc trưng đến từ loại xốt X.O, vốn được tạo thành từ những nguyên liệu cao cấp như sò điệp hay thịt heo muối giúp bánh luôn là một lựa chọn chính xác dành cho các hộp quà bánh Trung thu cao cấp.

– Thập cẩm Jambon bát bửu (01 trứng) là nhân từ thịt Jambon với nhiều loại hạt, mứt tạo nên một vị bùi, dễ thưởng thức dành cho mọi đối tượng.

– Nhất yến thượng hạng (01 trứng) là một trong hai loại bánh ngọt của hộp quà, mang vị ngọt dịu, có thành phần tổ yến sào cao cấp, kết hợp rất tuyệt vời cùng nhân trứng muối.

– Đậu xanh lava (01 trứng) là một trong những sáng tạo hiện đại của bánh Trung thu khi kết hợp hương vị đậu xanh truyền thống này với nhân trứng muối tan chảy.

Dịch vụ tùy chỉnh nhân bánh:

Khách hàng được miễn phí tùy chọn nhân bánh giữa bốn loại nhân cơ bản và hai nhân bổ sung là sữa dừa và trà xanh hạt sen cho các đơn đặt từ 50 hộp trở lên. Phụ thu 20,000+ VNĐ/bánh nếu đơn dưới 50 hộp.

Dịch vụ tùy chỉnh logo doanh nghiệp:

Để hộp quà thêm phần trang trọng khi dành tặng cho đối tác, Quý khách có thể lựa chọn gắn logo công ty của người nhận lên trên hộp bánh với giá chỉ 30,000+ VNĐ/hộp, chỉ áp dụng cho các đơn từ 50 hộp trở lên.

Ưu đãi đặt bánh sớm:

– Với đơn hàng được đặt và thanh toán trước 15/07: Giảm 15%

– Với đơn hàng được đặt và thanh toán từ 16/07 đến trước 31/07: Giảm 10%

Liên hệ hotline: 0914 296 750/0906 733 295 hoặc tham khảo website: www.icsaigon.com/offers/mooncake-collection-2022 để biết thêm chi tiết.

Ảnh: InterContinental
 

Related Article