Hộp đựng giày bằng bạc nặng 10kg của Nike X Tiffany & Co.
StyleNewsTrends

Hộp đựng giày bằng bạc nặng 10kg của Nike X Tiffany & Co.

Chiếc hộp đựng giày Air Force 1 1837 của Nike X Tiffany & Co. được làm thủ công từ bạc 0,925 có độ bền cao và trọng lượng lên đến 10kg.

Đầu tháng 2, thương hiệu Tiffany & Co. bất ngờ thông báo về màn hợp tác cùng Nike để ra mắt phiên bản giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập phụ kiện bằng bạc sterling phiên bản giới hạn. Thiết kế giày lần này đánh dấu kỷ niệm 40 năm ra đời của mẫu thiết kế Air Force 1 và sự hợp tác đầu tiên của hai thương hiệu để tạo nên Bộ đôi huyền thoại”.

Mới đây, thương hiệu cũng tung ra hình ảnh thiết kế hộp đựng giày được làm thủ công bằng bạc tại xưởng sản xuất của Tiffany & Co. ở Rhode Island – nơi đã tạo ra nhiều món trang sức xa xỉ cho nhãn hàng. Những người thợ lành nghề đã dành hơn 155 giờ để tạo nên tác phẩm với quá trình thiết kế đòi hỏi nhiều công đoạn từ cắt, tạo nhãn hiệu cho đến việc đánh bóng bề mặt. Chiếc hộp đựng giày làm từ bạc 925 có độ bền cao và trọng lượng nặng hơn 10kg. Bên ngoài mẫu hộp vẫn giữ gam màu bạc sáng bóng cùng việc khắc hình ảnh dấu Swoosh biểu tượng của Nike, bên trong được hoàn thiện với màu lớp sơn màu xanh đặc trưng cùng dòng chữ Tiffany & Co.

Theo chia sẻ của thương hiệu trang sức, hộp đựng giày bằng bạc không có sẵn, chỉ được làm theo yêu cầu của khách hàng và có số lượng hạn chế hơn so với phiên bản Air Force 1 1837. Trong chuỗi sự kiện hợp tác lần này, Tiffany & Co. cũng sẽ phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn các sản phẩm bằng bạc sterling và bán trên website Tiffany.com tại Mỹ với mức giá dao động từ 250 USD đến 475 USD. Những món phụ kiện đi kèm phiên bản Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837 cũng do thương hiệu chế tác gồm còi bạc sterling, cây đón gót, bàn chải vệ sinh giày, dây giày và dubrae.

Ảnh: Highsnobiety
 

Related Article