Học ngay 4 bí kíp yêu “cộp mác” Binz!
Lifestyle

Học ngay 4 bí kíp yêu “cộp mác” Binz!

Âm nhạc của Binz thu hút vì sự độc đáo trong giai điệu lẫn ca từ và gần như bất kỳ một câu nói nào của Binz cũng dễ dàng viral trên mạng xã hội. Chủ nhân của hit “BIGCITYBOI” thừa nhận rằng một phần nguồn cảm hứng đến từ trải nghiệm của riêng anh. Nghe Binz hát nhiều về tình yêu rồi, thế còn triết lý tình yêu của Binz thì thế nào nhỉ?

“Ngôn ngữ tình yêu của tôi là sự chiều chộng.”

Mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau, và “cách yêu” ở đây nói nôm na là một dạng ngôn ngữ tình yêu mà bạn chọn để thể hiện tình cảm của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy trọn vẹn hơn nếu một nửa của bạn cũng trao cho bạn ngôn ngữ tình yêu mà bạn cần. Trong lần chia sẻ với Men’s Folio Vietnam vừa qua, Binz bật mí anh là kiểu người thích chiều chuộng người yêu của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ tới điều này, có lẽ cần học theo Binz ngay để tìm ra ngôn ngữ tình yêu của mình và biến nó trở thành thỏi nam châm, tạo nên sức hút của riêng mình.

“Sự lãng mạn xuất phát từ việc mình làm nó để người khác cảm thấy họ được yêu thương hay không.”

Phải thừa nhận rằng lãng mạn không phải là “sân chơi” của tất cả đàn ông. Thậm chí, “lãng mạn” trở thành áp lực vô hình của các chàng trai khi họ không thể làm hài lòng cô gái của mình. Không phải ai cũng đủ nhạy cảm để nhìn ra và tận dụng bất kỳ một chi tiết nào đó, để biến nó thành một câu chuyện khiến các nàng cảm động rơi nước mắt. Nhưng Binz nói đúng một chi tiết – đó là sự chân thành. Có lẽ không phải chị em đòi hỏi quá cao, mà do chúng ta chưa đủ chân thành không biết chừng? Khi họ không cảm nhận được bản thân được âu yếm và yêu chiều đủ nhiều để cảm thấy an toàn, thì tất nhiên họ phải thất vọng thôi. Bạn không cần đặ trọng tâm vào sự lãng mạn, hãy nghĩ thử xem làm thế nào mới thể hiện được sự chân thành của mình.

“Bình yên trong tình yêu rất đắt giá và xa xỉ, chẳng có gì mua được nó hết!”

Đúng vậy và Binz khẳng định rằng: “Tất cả những gì tôi phải hy sinh hay đánh đổi vì nó cũng đều xứng đáng hết.” Một Binz với rất nhiều sự mâu thuẫn trong tình yêu, từng là người sự gắn bó với một người nay lại nói mình sẽ làm mọi thứ để đổi lấy sự bình yên trong tình yêu. Bạn không nghe lầm đâu, suy nghĩ của chúng ta sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong đời và chỉ có một số ít suy nghĩ hay một sự cam kết với bản thân nào đó vẫn trước sau như một mà thôi. Và lẽ tất nhiên, sự bình yên là vô giá vì chính bản thân bạn phải hiểu mình muốn gì sau tất cả những đổi thay của cuộc đời. Bình yên trong tình yêu không không hẳn gói gọn ở sự an toàn hay ổn định trong một cuộc tình, mà nó phục thuộc vào cách hai cá nhân đối xử với nhau với mối quan hệ của họ nhiều hơn.

“Lắng nghe và thoả hiệp là thứ rất quan trọng khi có mâu thuẫn xảy ra.”

Đây là kim chỉ nam của giọng ca “Don’t Break My Heart” nếu giữa anh và bạn gái nảy sinh mâu thuẫn. Vì anh tin là chuyện đúng sai giữa hai người yêu nhau thực ra chẳng mấy quan trọng, cũng chẳng ai vui chuyện thắng thua cả. Nếu mục đích sát phạt nhau đến cùng để nhận được lời xin lỗi, mà bỏ quên sự lắng nghe và thấu hiểu, thì thà làm bạn thì hơn. Đấy là nói thế thôi, chứ bạn bè hay tri kỷ cũng chẳng ai “gân cổ” cãi nhau mà không quan tâm đến cảm xúc của người kia. Điều bạn muốn là gì, là một mối quan hệ dài lâu, cùng nhau cải thiện để trở nên tốt hơn hay “sao cũng được”? Bạn có câu trả lời rồi đấy, cuộc tình của bạn tích cực hay độc hại phản ánh cách hai bạn ứng xử với nhau rất nhiều.

    Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article