Hoàng Dũng & EP “Yên”: Yêu mình sau những năm tháng yêu người
Pop

Hoàng Dũng & EP “Yên”: Yêu mình sau những năm tháng yêu người

Mời đây, Hoàng Dũng đã chính thức thông báo ra mắt EP “Yên” và MV “Ném câu yêu vào không trung”. Dự án đánh dấu nam ca sĩ trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, với dòng nhạc quen thuộc pop ballad được khán giả yêu mến.

EP “Yên” bao gồm 4 sáng tác mới của Hoàng Dũng: “Yên” (intro), “Ném câu yêu vào không trung”, “Đôi mươi”, “Đoạn kết mới”. Bên cạnh phiên bản digital, Hoàng Dũng còn phát hành phiên bản đĩa vật lý cho EP “Yên” và dành tặng khán giả thêm 2 bonus track. Dự án này đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Dũng thực hiện tới 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất. Ê-kíp đã di chuyển đến 2 địa điểm Đà Lạt và Phú Yên trong 5 ngày để thực hiện những cảnh quay phong phú như suối, núi, đồng lúa, cánh rừng… Hoàng Dũng hé lộ, cảnh quay ở suối trong MV Ném câu yêu vào không trung” khiến anh bị cháy nắng tới gần một tháng, đến bây giờ vẫn chưa hết hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ tổ chức Fansign Event để trực tiếp ký tặng EP “Yên”, giao lưu với người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội trong 2 ngày 27/8 và 28/8 tới đây. Tiếp theo đây, nam ca sĩ cũng sẽ tổ chức concert tại TP.HCM và Hà Nội dự kiến vào tháng 10, tháng 11/202, và thời gian mở bán vé sẽ được công bố vào khoảng thời gian đầu tháng 09/2022.

EP “Yên” được Hoàng Dũng sản xuất từ tháng 2/2022 và chỉ vừa hoàn thành vào tháng 8 vừa qua. Qua những sáng tác trong EP, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân – quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Không ồn ã, sôi động, âm nhạc và hình ảnh của EP “Yên” đều được “phủ” một màu xanh bình yên, đưa khán giả đến với không gian trong trẻo, nhẹ nhàng. Sau khi trải nghiệm tình yêu và nhìn lại những gì mình có, Hoàng Dũng viết các bài hát từ góc độ của một người trưởng thành. 

Mỗi ca khúc trong EP đều mang một màu sắc riêng, câu chuyện riêng: một chàng trai chợt nhớ đến tình yêu đơn phương của mình ở “Ném câu yêu vào không trung”, hay nghĩ về khoảnh khắc mình có được tình yêu đầu tiên trong “Đôi mươi” và “Đoạn kết mới” là sự nhìn lại chặng đường yêu và được yêu của bản thân sau khi trưởng thành.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article