Tối giản trở thành giá trị cốt lõi trong chiến dịch Xuân Hè 2021 của Heron Preston
StyleNews

Tối giản trở thành giá trị cốt lõi trong chiến dịch Xuân Hè 2021 của Heron Preston

Mang triết lý thời trang cơ bản từ năm 2017, Heron Preston chưa từng đi lệch khỏi định hướng của mình. Với chiến dịch Xuân Hè 2021 K.I.S.S., Heron Preston tiếp tục khai phá thế mạnh ở những món thời trang tối giản và linh hoạt.

Với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, Heron Preston ưu tiên sự tối giản trong bộ sưu tập lần này. Các chi tiết cầu kỳ và dư thừa đều bị lược bỏ. Thay vào đó là sự cải thiện phom dáng chỉn chu. Bình luận về bộ sưu tập, Heron Preston cho hay:

Bộ sưu tập lần này chính là minh chứng rõ rệt cho triết lý ‘less is more’. Hoàn cảnh hiện tại là một cơ hội hiếm có để định hình lại Heron Preston. Tập trung vào giá trị cốt lõi và cắt bỏ những hàng lớp dư thừa. 

Bộ sưu tập Heron Preston Xuân Hè 2021 tập trung vào các thiết kế tối giản và năng động. Các kiểu dáng bao gồm áo khoác raw denim và quần jeans kết hợp cùng phom dáng suông mát mẻ.

Sơ mi phom rộng với phần lưng hở hình tam giác đại diện cho phong cách may đo thoải mái.

Tông đen-trắng chủ đạo cùng các màu trung tính và tím đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho Xuân-Hè.

Hoodie thạch anh tím và quần ống rộng màu oải hương là lựa chọn sắc màu mới mẻ.

Các phụ kiện thuộc bộ sưu tập cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Túi xách được thiết kế như một bộ dụng cụ khoan hay bộ vỏ của máy vi tính.

Phom dáng cứng cáp của chiếc túi đại diện cho triết lý đề cao tính ứng dụng của thương hiệu. Và chắc chắn không thể thiếu logo của Heron Preston, là miếng dán màu cam đặc sắc.

Không chỉ tối giản, K.I.S.S. còn sở hữu nhiều yếu tố thân thiện với môi trường. Các thiết kế áo lông cừu và áo thun đều được làm hoàn toàn từ cotton hữu cơ. Trong khi đó, các thiết kế activewear đều được áp dụng công nghệ kháng khuẩn. Chất liệu cho các thiết kế này là sợi nylon tái chế. Bộ sưu tập đánh dấu cột mốc mới của thương hiệu trong việc tối ưu hiệu quả năng lượng, giảm thiểu chất thải thông qua các chất liệu sinh thái sáng tạo.

Chiêm ngưỡng toàn bộ BST Heron Preston Xuân Hè 2021 tại đây:

 

Related Article