Hé lộ thiết kế trong bộ sưu tập H&M kết hợp cùng Mugler
StyleNews

Hé lộ thiết kế trong bộ sưu tập H&M kết hợp cùng Mugler

Những thiết kế trong bộ sưu tập H&M kết hợp cùng Mugler tôn vinh vẻ cá tính, nét đẹp hình thể của nam và nữ thông qua những đường cắt xẻ táo bạo hay kết cấu trên trang phục.

Vào tháng 5, H&M sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang kết hợp cùng thương hiệu Mugler. Để quảng bá cho bộ sưu tập trước khi bày bán, nhãn hàng cũng tung ra những hình ảnh về các thiết kế dành cho nam và nữ tôn vinh nét đẹp hình thể thông qua đường cắt xẻ táo bạo hay kết cấu trên trang phục.

Bộ sưu tập kết hợp giữa H&M và Mugler là sự gói gọn những tinh hoa trong sáng tạo của thương hiệu nước Pháp. Nhà mốt Mugler luôn là một người tiên phong, dám phá vỡ các quy tắc về sự tự do ngôn luận, đồng thời cũng là một thương hiệu đại diện cho phong cách quyến rũ táo bạo không thể kìm nén được tạo nên bởi huyền thoại Manfred Thierry Mugler – nhà thiết kế người Pháp. Vào năm 1973, Mugler đã tạo ra những xu hướng thời trang với tinh thần body positivity (tạm dịch: tích cực với cơ thể), gender fluidity (tạm dịch: giới tính linh hoạt), tinh thần chuyển đổi và vẻ tự tin của con người.

Ở bộ sưu tập dành cho nam giới, thương hiệu H&M mang đến những bộ trang phục với đường cắt may sắc nét, dựng phom cầu vai ngang cứng cáp trên các thiết kế suit jacket không ve cổ áo, áo khoác dáng dài, áo khoác lửng với đường rã trên eo bao phủ bằng chất liệu vải da, denim… Ngoài ra, Mugler cũng tạo nên những thiết kế tôn vinh hình thể người mặc với kiểu áo dài tay chất liệu xuyên thấu cùng đường cắt táo bạo hay dáng áo hoodie kết hợp cùng kết cấu corset gợi cảm. Bộ sưu tập còn bao gồm nhiều loại phụ kiện cá tính, các chàng trai có thể tìm thấy găng tay, túi xách đa năng, khăn choàng cổ, dây chuyền bằng bạc hay vàng, hoa tai và vòng cổ với các tỉ lệ khác nhau mang nét đặc trưng của nhà mốt.

“Chúng tôi dành sự tưởng nhớ đặc biệt đến huyền thoại Manfred Thierry Mugler thông qua bộ sưu tập này. Tất cả chúng tôi đều có vinh dự được biết Manfred và cảm thấy rất đặc biệt khi ông đã cùng tham gia vào giai đoạn khởi đầu cùng Casey và thương hiệu Mugler trong lần hợp tác này. Casey đã hoàn thành xuất sắc việc tỏ lòng tôn kính với lịch sử và những tác phẩm thời trang lưu trữ, đồng thời vẫn tạo ra tinh thần đương đại cho bộ sưu tập. Dưới thời của Casey, Mugler đã trở thành một trong những nhà mốt sáng tạo và thú vị nhất trong bối cảnh thời trang hiện nay” – Ann Sofie Johansson, cố vấn sáng tạo tại H&M chia sẻ.

Ảnh: H&M
 

Related Article