Pop

Hậu li hôn, rapper Kanye West chính thức đổi tên thành Ye

 
Hậu li hôn, rapper Kanye West chính thức đổi tên thành Ye

Kanye West đã đệ đơn lên tòa án để chính thức đổi tên thành Ye sau thông báo chính thức về việc này từ năm 2018.

 

Kayne West

Trong đơn đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, chàng rapper nổi tiếng xin đổi từ họ tên đầy đủ của mình là Kanye Omari West thành mỗi chữ Ye, không có tên hoặc họ khác, với lý do được đề là “cá nhân”. Hồ sơ của anh hiện đang chờ thẩm phán phê duyệt.

Trước đó, anh ấy đã thông báo về việc đổi tên vào năm 2018. Anh viết trên Twitter rằng anh là “Thực thể từng được gọi là Kanye West. Tôi là Ye”. Ye cũng chính là tiêu đề của album mà anh phát hành cùng năm.

Giải thích về sự thay đổi này trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh năm đó, Kanye cho biết: “Tôi tin rằng ‘ye’ là từ được sử dụng phổ biến nhất trong Kinh thánh, và trong Kinh thánh nó có nghĩa là ‘bạn’. Vì vậy, tôi là bạn, tôi là chúng ta, chính là chúng tôi. Anh ấy nói tên của anh ấy đi từ Kanye, có nghĩa là ‘duy nhất’, thành chỉ Ye – là sự phản ánh cái tốt, xấu, sự bối rối của chúng tôi, mọi thứ.” Y

Kanye

Kanye dự kiến ​​sẽ phát hành album phòng thu thứ mười của mình, Donda, trong tuần này. Album đã được người hâm mộ mong chờ từ lâu kể từ khi Kanye phát nó tại một nhà thi đấu thể thao Atlanta vào ngày 22/7. Anh hoàn thiện album trong một studio tạm bợ và cũng ăn ngủ tại đó.

Trong thời gian gần đây, cái tên Kanye liên tục trở thành tâm điểm. Drake, rapper người Canada châm ngòi cho mối thù âm ỉ giữa cặp đôi qua lời rap trong ca khúc Betrayal mới phát hành của Trippie Redd: “Forty-five, forty-four, let it go / Ye ain’t changin’ shit for me, it’s set in stone ”. Vào tháng 2 trước đó, anh và vợ Kim Kardashian West tuyên bố sẽ ly hôn sau gần 7 năm chung sống.