Harry Styles kết hợp cùng Gucci trong HA HA HA
StyleNews

Harry Styles kết hợp cùng Gucci trong HA HA HA

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci vừa bắt tay cùng ca sĩ Harry Styles trong chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên HA HA HA, thông qua đó để thể hiện sự đổi mới trong phong cách thời trang nam hiện nay.

Là một gương mặt quen thuộc với Gucci từ năm 2020, Harry Styles trở thành một “chàng thơ” của nhà mốt và một người bạn quen thuộc của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele. Trong bộ sưu tập HA HA HA lần này, anh cùng với Alessandro tạo nên bộ sưu tập mang đậm cá tính thời trang của Harry: phóng khoáng, phi giới tính, bất quy tắc.

‘Sự giải phóng tự đại’ (liberated vanity) đại diện cho Harry Styles qua cách anh thể hiện bản thân trong bộ sưu tập lần này. Đó là thời trang nam không bó buộc theo bất kỳ tông màu hay kiểu dáng nào cả. Cũng trong bộ sưu tập được ấp ủ lâu nay của Gucci và Harry Styles, nhà mốt muốn hướng đến một sự “phát triển nam tính” mới, mang đến một góc nhìn mới cho phái nam và hiện đại hơn cách ăn mặc cũng như thể hiện cá tính.

“HA HA HA” ghép từ chữ cái đầu của Harry và Alessandro. Bộ sưu tập lần này đã khẳng định hình ảnh và mối quan hệ tốt đẹp giữa chàng ca sĩ và nhà mốt,  thể hiện qua một loạt ảnh và video thú vị được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mark Borthwic. Có thể nói, Harry Styles chính là hình mẫu hoàn hảo mà Alessandro Michele đang tìm kiếm: phi giới tính, phóng khoáng, hóm hỉnh và đầy lãng mạn.

Những bộ suit trong bộ sưu tập đặc trưng bởi hình ảnh ca sĩ rock đầu những năm 1970s, kết hợp với những yếu tố đương đại mang đến những điều chưa bao giờ có. Kết quả là những bộ trang phục tự do và phá cách, mang đậm tính cách ‘“soft boy” của chàng ca sĩ nước Anh. Ngoài ra, bộ sưu tập này có một sự khác biệt rõ ràng so với những lần kết hợp gần đây nhất của Gucci với Palace hay The North Face – đó là sự thiếu vắng “cái tôi thương hiệu” (logomania) của Gucci, một yếu tố chưa từng thiếu trong bất kì lần cộng tác nào.

Các món đồ khác như áo thun, áo khoác hay quần tây trong bộ sưu tập này cũng mang những thiết kế dí dỏm và màu mè dựa trên những trang phục diễn thường thấy của Harry Styles. Anh thể hiện khía cạnh nữ tính của mình bằng ví Gucci, khăn lụa kết hợp cùng áo blazer. Chúng đại diện cho cách Harry tự tin thể hiện bản thân với vẻ ngoài vui tươi, sang chảnh và đúng với tên bộ sưu tập, chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười cho người xem.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article