Gucci x The North Face: Màn kết hợp quan trọng của cả hai thương hiệu danh tiếng toàn cầu
StyleNews

Gucci x The North Face: Màn kết hợp quan trọng của cả hai thương hiệu danh tiếng toàn cầu

Giới mộ điệu thời trang đang dành sự quan tâm cho màn kết hợp của hai hãng thời trang Gucci và The North Face. Sự kiện này được giới mộ điệu đánh giá là màn kết hợp tạo nên dấu ấn của cả hai thương hiệu danh tiếng toàn cầu. 

Ảnh: Amrose Leung / Hypebeast

Màn kết hợp tạo nên dấu ấn

Những màn kết hợp với các thương hiệu thời trang đang dần trở thành chiến lược mà The North Face hướng đến trong thời gian qua. Trong đó, phải kể đến những cái tên nổi bật như Junya Watanabe, Supreme hay Hender Scheme. Hay gần nhất, là màn hợp tác với Maison Margiela. Thế nhưng, cho đến năm nay, khi Gucci thông báo sẽ kết hợp The North Face. Sự kiện này mới được giới mộ điệu đánh giá là dấu ấn đặc biệt của cả hai thương hiệu danh tiếng.

Xem bài viết này trên Instagram

 

#TheNorthFacexGucci

Bài viết do Gucci Official (@gucci) chia sẻ vào

Vì sao lại đặc biệt?– Vì đây là lần đầu tiên The North Face kết hợp với một thương hiệu thời trang xa xỉ. Khi nhắc đến Gucci, dù được xem là một trong những thương hiệu thời trang tạo ra xu hướng. Tuy nhiên, họ vẫn chưa được đánh giá cao về mặt thời trang đề cao tính công năng. Vì thế, sự kết hợp giữa nhà mốt danh tiếng nước Ý với The North Face là phép bổ trợ cho cả hai. Một thương hiệu thăng hoa trong tư duy triết kế cùng thương hiệu lấy tính ứng dụng làm tôn chỉ. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

#TheNorthFacexGucci

Bài viết do Gucci Official (@gucci) chia sẻ vào

Gucci x The North Face: nước đi đột phá hay lối mòn?

Dù tạo được làn sóng chú ý, sự kết hợp giữa The North Face và Gucci được xem là hình thức quảng bá chưa đột phá. Thực tế, giới mộ điệu thời trang có nhiều dịp chứng kiến những màn “bắt tay” triệu đô giữa một thương hiệu thời trang xa xỉ và một thương hiệu tầm trung. Trong đó, nổi bật nhất là màn kết hợp lịch sử Louis Vuitton x Supreme năm 2017. Sự kiện mở đầu cho một kỷ nguyên thịnh vượng của phong cách streetwear.

Chiếc túi lừng danh Keepall Bandouliere từ bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme trị giá hơn 20,000$. Ảnh: The One Centre

Cũng trong năm nay, Dior Men, dưới bàn tay tài ba của giám đốc sáng tạo tài ba Kim Jones, có màn kết hợp đình đám cùng “gã khổng lồ” Nike. Đôi giày Air Dior nhanh chóng hết hàng sau hơn 24 giờ trình bán. Prada và Adidas cũng đang “đánh tiếng” cho màn kết hợp tiếp theo.

Vì thế, Gucci và The North Face sẽ gặp phải áp lực sánh ngang với các màn kết hợp lẫy lừng trước đó. Điển hình như Dior, Louis Vuitton hay Prada…

Cẩn cảnh đôi giày danh tiếng Air Dior của Kim Jones dành cho Dior. Ảnh: Shireen Lee/Hypebeast

Những hình ảnh hé lộ màn kết hợp tiếp theo của Prada & Adidas. Ảnh: Adidas

Suy cho cùng, Gucci x The North Face vẫn là một sự kiện thời trang thú vị trong năm nay. Cùng đón xem những thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập kết hợp giữa hai thương hiệu danh tiếng. 

 

Related Article