Gucci thiết kế túi xách riêng cho Đại sứ Jannik Sinner đến giải đấu Wimbledon 2023
StyleNews

Gucci thiết kế túi xách riêng cho Đại sứ Jannik Sinner đến giải đấu Wimbledon 2023

Mẫu túi xách Gucci Duffle bao phủ họa tiết monogram GG với phần dây đeo kẻ sọc đặc trưng gam màu đỏ và xanh của thương hiệu nước Ý.

Vận động viên quần vợt Jannik Sinner xuất hiện trên sân với chiếc túi Gucci Duffle được nhà mốt nước Ý thiết kế riêng cho Giải vô địch Wimbledon. Mẫu túi được bao phủ bằng chất liệu da canvas cùng họa tiết monogram GG với phần dây đeo kẻ sọc Gucci Web đặc trưng mang gam màu đỏ và xanh của hãng.

Ở phần trên của túi, chiếc thẻ bằng da được xem như chi tiết nhấn nhá tô điểm với chữ cái viết tắt “JS” lấy từ 2 ký tự đầu tiên trong tên của Jannik Sinner, tượng trưng cho mối quan hệ gắn kết giữa vận động viên và thương hiệu Gucci. Mẫu thiết kế thể hiện tay nghề thủ công khéo léo của các nghệ nhân và tư duy sáng tạo mang tính di sản của nhà mốt nước Ý, tôn tinh lịch sử phong phú của Gucci trong lĩnh vực nghệ thuật du lịch.

Giải quần vợt cổ điển nhất thế giới, biểu tượng của sự truyền thống và danh giá, giải vô địch Wimbledon là không gian hoàn hảo để công bố sự hợp tác đặc biệt, lần đầu tiên và chưa từng xuất hiện trong lĩnh vực thể thao và thời trang cao cấp. Vận động viên Jannik Sinner sẽ xuất hiện cạnh chiếc túi Gucci Duffle độc bản, được thương hiệu thiết kế riêng trong các sự kiện sắp tới của mùa giải.

“Lần đầu tiên một thiết kế phụ kiện thời trang cao cấp được đưa lên sân đấu của Giải vô địch Wimbledon. Chiếc túi hoàn hảo có kích cỡ lớn để đựng những món vật dụng tôi cần khi ra sân và đồng thời dễ dàng mang theo với dây đai dài thoải mái. Kết hợp giữa thể thao và thời trang cao cấp theo cách này là điều chưa từng được thực hiện trước đây và tôi cảm thấy tự hào khi là một phần của điều này. Tôi hy vọng mọi người sẽ yêu thích nhiều như tôi”, Jannik Sinner bày tỏ. 

Ảnh: Gucci
 

Related Article