Gucci ra mắt chiến dịch thời trang Thu Đông 2023
StyleNews

Gucci ra mắt chiến dịch thời trang Thu Đông 2023

Gucci công bố chiến dịch Thu Đông 2023 với sự tham gia của người mẫu Vittoria Ceretti, Aboubakar Konte và Brando Erba.

Chiến dịch mới giới thiệu một loạt các thiết kế đặc trưng của trang phục may sẵn và phụ kiện từ nhà mốt nước Ý, đồng thời làm bật lên tinh thần thời trang của chiếc túi Gucci Horsebit Chain.

Gucci Horsebit Chain được giới thiệu lần đầu tiên cách đây 20 năm trong bộ sưu tập Thu Đông 2003 của cựu Giám đốc sáng tạo Tom Ford. Mẫu túi mới kế thừa phần đế cứng được Aldo Gucci tạo ra lần đầu vào năm 1953, như một phụ kiện trang trí cho mẫu giày lười kinh điển. Giữ lại thiết kế dây đeo vai như phiên bản gốc, túi Horsebit Chain mới ra mắt với các phiên bản bằng da lộn, lông cừu, pha lê và chất liệu da tương phản.

Trong chiến dịch Thu Đông 2023, người mẫu Vittoria Ceretti gợi ý những cách mới để đeo túi như xách tay, đeo vai hoặc cầm tay nhằm làm nổi bật thiết kế, thể hiện vẻ đẹp của phong cách tiêu biểu cho một thời đại đã qua, nhưng vẫn luôn thời thượng, trường tồn với thời gian.

Horsebit 1955 là biểu tượng kinh điển của Gucci. Là một phần của bộ dây cương ngựa, Horsebit được hiểu là chiếc khóa cố định hai bên miệng ngựa của bộ dây cương. Năm 1953, chiếc khoá Horsebit lần đầu ra mắt với chi tiết đính kèm trên đôi giày loafers của Gucci. Đến năm 1955, loại khóa này mới chính thức xuất hiện trên sản phẩm túi xách da. Thiết kế đại diện cho tay nghề thủ công của thương hiệu nước Ý.

Ảnh: Gucci
 

Related Article