Gucci ra mắt chiến dịch kỷ niệm di sản Horsebit 1953
StyleNews

Gucci ra mắt chiến dịch kỷ niệm di sản Horsebit 1953

Những bức chân dung được nhiếp ảnh gia Heji Shin và Feng Li ghi lại đã giúp Đại sứ Paul Mescal và Đại sứ thương hiệu toàn cầu Xiao Zhan thể hiện chiều sâu cảm xúc trong từng khung hình. 

Gucci tự hào kỷ niệm 70 năm ngày ra mắt đôi loafers Horsebit 1953, một biểu tượng lâu dài cho di sản và sự khéo léo của nhà mốt, bằng một chiến dịch mới với sự tham gia của diễn viên kiêm Đại sứ Paul Mescal và Đại sứ thương hiệu toàn cầu Xiao Zhan.​

Năm 1953, chiếc khoá Horsebit lần đầu ra mắt với chi tiết đính kèm trên đôi giày loafer của Gucci, pha trộn giữa sự tinh tế và tính thoải mái. Horsebit được hiểu là chiếc khóa cố định hai bên miệng ngựa của bộ dây cương đã nhanh chóng trở thành một yếu tố nổi bật của nhà mốt, thu hẹp khoảng cách giữa di sản của quá khứ và thời trang đương đại.

Qua nhiều thập kỷ, mẫu giày loafer Gucci đã trở thành một trong những món đồ thiết yếu trong tủ quần áo nhờ khả năng kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công nước Ý, phong cách sống của người Mỹ và tinh thần cưỡi ngựa cổ điển của Anh. ​

Mẫu giày lười Horsebit 1953 huyền thoại đã gói gọn lịch sử phong phú của Gucci với sức hấp dẫn lâu dài qua nhiều thế hệ, được xem là một ví dụ về sự sang trọng trong thiết kế của Ý. ​Chiến dịch mới thể hiện sức hấp dẫn vượt thời gian nhưng hiện đại của phong cách này, khi cả Paul Mescal và Xiao Zhan đều thoải mái mang những thiết kế mang đầy cảm giác hoài niệm từ mẫu giày đầu tiên được sáng tạo năm 1953 với tông màu đen và nâu cổ điển.

Những bức chân dung được nhiếp ảnh gia Heji Shin và Feng Li ghi lại đã giúp các nghệ sĩ thể hiện tinh thần trang nhã, sang trọng với chiều sâu cảm xúc trong từng khung hình kết nối với đôi loafer Horsebit 1953 di sản như một cách truyền cảm hứng sáng tạo từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Ảnh: Gucci
 

Related Article