Style, News

Gucci Lovelight: Thất Tịch không được thất tình!

 
Gucci Lovelight: Thất Tịch không được thất tình!

Gợi lên ánh mắt rạng ngời của những kẻ si tình, bộ sưu tập Gucci Lovelight tôn vinh sắc thái tự nhiên của tình yêu.

Thông qua các thiết kế quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang sức, kính mắt và đồ phong cách sống, bộ sưu tập Gucci Lovelight mang đến các họa tiết bắt sáng trên bảng màu sặc sỡ, thể hiện thẩm mỹ lãng mạn của tình yêu.

Phát triển từ các kiểu dáng của những bộ sưu tập trước đây, chi tiết da miếng hình kim cương được khâu một cách điệu nghệ để tạo nên thiết kế đầy màu sắc, gợi nhắc một trong những hình ảnh biểu tượng của nhà mốt.

Thêm một biểu tượng di sản khác, chiếc túi Gucci Bamboo 1947 thuộc dòng Gucci Beloved đặc trưng cũng được điểm tô chi tiết da cùng các đinh tán bắt sáng và đường cắt hình trái tim.

Túi tote Gucci Diana mini, kiểu dáng túi khác thuộc dòng Beloved, sở hữu tay cầm trên đỉnh bằng tre đậm chất lịch sử, được điểm tô thêm với những họa tiết lãng mạn, trong khi phiên bản túi cỡ trung bình thể hiện cảm giác ‘Yêu’ mãnh liệt hơn qua những chi tiết… đinh tán.

Sắc màu tình yêu của Gucci Lovelight cũng được phản ánh qua các chi tiết nổi bật khác như phần thân trên lấp lánh từ đôi giày thể thao Screener hoặc pha lê được đặt trong các sản phẩm trang sức Gucci, trong khi các bông hoa thêu tay thể hiện niềm đam mê của nhà mốt với thiên nhiên trữ tình.

Bộ sưu tập Gucci Lovelight được ra mắt trong một chiến dịch hình ảnh đặc biệt với nguồn năng lượng vui tươi, tái hiện hình ảnh nhóm bạn trong qua những khoảnh khắc đặc biệt. Câu chuyện được xen kẽ với một loạt bộ trang phục vừa vui vừa ý nghĩa cùng một lúc, và khi ánh mắt của hai trong số các nhân vật chính tiếp tục tìm thấy nhau, đầy lãng mạn mà cũng mông lung.

Bộ sưu tập Gucci Lovelight sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/7/2022 tại một số cửa hàng Gucci trên toàn cầu, cũng như trên trang web Gucci.com ở các khu vực chọn lọc.