Gucci giới thiệu bộ sưu tập trong khuôn khổ liên hoan thời trang & phim ảnh GucciFest
StyleNewsTrends

Gucci giới thiệu bộ sưu tập trong khuôn khổ liên hoan thời trang & phim ảnh GucciFest

Từ ngày 16 – 22/11 trong khuôn khổ liên hoan thời trang và phim ảnh GucciFest, Gucci tiếp tục công bố bộ sưu tập mới, mang tên gọi OUVERTURE of Something that Never Ended (Sự mở đầu của điều gì đó chưa bao giờ kết thúc).

Gucci đang dần bước ra khỏi khuôn khổ của những Tuần lễ Thời trang phân định theo mùa. Không can thiệp quá nhiều đến hiệu ứng của mạng xã hội, truyền thông hay người nổi tiếng, nhà mốt tự tạo nên chiến lược riêng biệt. Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele xây dựng những câu chuyện cho những bộ sưu tập, và giới thiệu thông qua liên hoan GucciFest. Hai bộ sưu tập EpilogueOuverture gần đây nhất, là ví dụ điển hình cho bước đi này của thương hiệu.

Giới thiệu bộ sưu tập bằng 7 tập phim ngắn

Bộ sưu tập trình bày dưới dạng mini-series phim ngắn gồm 7 tập. Series được quay tại Rome; đồng đạo diễn bởi nhà làm phim Gus Van Sant cùng Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Loạt phim có sự tham gia của nữ diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn Silvia Calderoni. Từng thước phim ghi nhận lại hoạt động thường nhật của cô, tại những thành phố tuyệt đẹp của Europe.

Trong series còn đánh dấu sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc. Họ là những cá nhân tài năng và đồng hành cùng thương hiệu như: Paul B. Preciado Achille Bonito Oliva. Nữ ca sĩ Billie Eilish, Darius Khonsary, Lu Han. Nam diễn viên Jeremy O’Harris, Ariana Papademetropoulos, Arlo Parks. Nam ca sỹ Harry Styles, Sasha Waltz và Florence Welch.

Bảy tập phim sẽ được phát sóng mỗi ngày trong khuôn khổ liên hoan thời trang và điện ảnh GucciFest. Các nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và website GucciFest.com, dần dần hé lộ bộ sưu tập mới mỗi ngày.

Thiệp mời liên hoan GucciFest...
...cùng lịch trình chiếu 7 tập phim ngắn

Vinh danh những tài năng thiết kế trẻ

Đồng nhất với lời tuyên bố của Alessandro Michele hồi tháng 5 với tên gọi “Notes From the Silence” (Đôi lời nhắn nhủ từ thinh lặng), cách thức giới thiệu bộ sưu tập sắp tới là một câu chuyện cổ tích mới vui tươi và khác thường dành cho thương hiệu, không còn bị gò bó theo mùa và gần gũi hơn với tiếng gọi biểu đạt của ông.

Cùng với series phim OUVERTURE of Something that Never Ended, chương trình GucciFest còn công chiếu những bộ phim về thời trang ca ngợi những sáng tạo của 15 nhà thiết kế trẻ độc lập.

Hậu trường Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Gucci

Đây là những cái tên đến từ thế hệ Millenials: Ahluwalia, Shanel Campbell, Stefan Cooke, Cormio. Nhà thiết kế Charles De Vilmorin, JordanLuca, Mowalola, Yueqi Qi, Rave Review. Nhà thiết kế Gui Rosa, Rui, Bianca Saunders, Collina Strada, Boramy Viguier, và Gareth Wrighton. Đây là những tài năng thiết kế trẻ được lựa chọn bởi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Họ vinh dự nhận được hỗ trợ bởi thương hiệu. Các bộ sưu tập được giới thiệu trên các nền tảng của GucciFest.

****

Toàn bộ chương trình GucciFest sẽ được phát từ ngày 16 – 22/11 trên các nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và Guccifest.com. 

 

 

Related Article