GUCCI mở cửa hàng flagship thứ hai “GUCCI GAOK” tại Seoul
StyleNews

GUCCI mở cửa hàng flagship thứ hai “GUCCI GAOK” tại Seoul

Với chỗ đứng vững chắc tại Hàn Quốc, Gucci chính thức khai trương “GUCCI GAOK”, cửa hàng flagship thứ hai của nhà mốt Ý tại Seoul.

Tọa lạc tại quận Itaewon sôi động của Seoul, cửa hàng flagship GUCCI GAOK là biểu tượng tôn vinh di sản đa dạng và lịch sử hòa nhập lâu đời của nơi đây.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Seungmo Park để thiết kế toàn bộ mặt tiền của cửa hàng. Toàn bộ được trang hoàng bằng khung sắt không gỉ cùng hàng loạt màn hình LED trinh chiếu hình ảnh khu rừng đầy trừu tượng, tạo nên những lớp lan sáng-tối đặc biệt. Ánh sáng này sẽ được thay đổi theo từng mùa và những dịp đặc biệt trong năm. Không dừng lại ở đó, Seungmo Park còn lồng ghép trong những không gian kiến trúc ấy những thông điệp về vấn đề môi trường hiện tại. Ánh sáng và bóng tối thể hiện cho hai trạng thái đối lập của thiên nhiên – sinh trưởng và diệt vong. GUCCI GAOK là căn phòng chứa đựng viễn cảnh hướng tới tương lai, về những gì có thể mất đi và những gì có thể còn lại.

Lấy từ tiếng Hàn gaok, nghĩa là ngôi nhà truyền thống, nội thất tượng trưng cho tầm nhìn bay bổng của Alessandro Michele dành cho Gucci, đồng thời phản ánh tinh thần sôi nổi và đổi mới của quận Itaewon. Trong bầu không khí ấm áp tại GUCCI GAOK, đa dạng các thiết kế quần áo, túi xách, hành lý, phụ kiện, giày dép, trang sức và đồ trang trí đều được trình bày lộng lẫy.

Ngoài ra, GUCCI GAOK còn trình bán dàn phụ kiện độc quyền đến từ nhà mốt nước Ý. Đó là những đôi giày, chiếc túi mang họa tiết Baiadera kết hợp với họa tiết GG, mang tính lưu trữ rất cao.

Sự kiện khánh thành GUCCI GAOK diễn ra vào ngày Chủ Nhật vừa qua, với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng từ xử sở kim chi, diện cho mình những trang phục Gucci đặc sắc khác nhau. Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Jay Park, Sunmi hay Han Ji-min. Và tất nhiên, không thể nào thiếu được sự xuất hiện của “chàng thơ” EXO Kai – đại sứ thương hiệu toàn cầu người Hàn đầu tiên của nhà mốt nước Ý.

Ca sĩ EXO Kai - đại sứ thương hiệu toàn cầu của Gucci
Nữ diên viên Han Ji-min
Nam diễn viên Cha Seung-won
Nữ diên viên Lee Ji-ah
Nam ca sĩ Jay Park
Nữ ca sĩ Sunmi

 

 

 

Related Article