GREY D “nhá hàng” màn collab mới với Chillies
StyleMan Crush Monday

GREY D “nhá hàng” màn collab mới với Chillies

Ca sĩ GREY D đã có màn xuất hiện điển trai tại live concert “Trên những đám mây”, trong outfit cuốn hút bao gồm quần tây ống rộng, áo bó sát quyến rũ và trang sức từ Tiffany & Co., hai bài nhạc “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” và “dự báo thời tiết hôm nay mưa” được cất lên cùng với fanchant ấn tượng khi hòa ca cùng với anh chàng.

Live concert mang tên Trên những đám mây tối 18/3 đánh dấu cột mốc 6 năm nhóm nhạc Chillies diễn ra tại quân khu 7 với dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng với chất nhạc chilling như: Vũ, Madihu, GREY D…

Không so sánh phần trình diễn nào so với phần trình diễn nào, Chillies và các ca sĩ khách mời đều mang những cung bậc cảm xúc riêng biệt cho buổi live concert. Từ nhẹ nhàng, bay bổng trên những tầng mây cho đến những vết xước với giai điệu thổn thức. Trong số màn trình diễn đó, GREY D gây bất ngờ với màn trình diễn nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng vô cùng cuốn hút.

Sự hòa thanh của đông đảo khán giả tại concert chính là minh chứng rõ ràng cho thành công của “Emerging of the year” của Male Icon Awards 2022 – ca sĩ GREY D. Một ca sĩ GenZ, mới debut cách đây vài tháng, sở hữu loạt hit và có một lượng fan hùng hậu cùng hòa mình vào âm nhạc tại một buổi concert, điều này không phải điều dễ dàng đối với bất kì nghệ sĩ trẻ nào.

Ngoài ra, tại buổi concert, sản phẩm mới kết hợp giữa các nghệ sĩ trẻ cũng dần được hé lộ. Với sự chứng kiến của 5.000 khán giả, lần đầu tiên ca khúc mới “đưa em về nhà..a” – single kết hợp giữa GREY D & CHILLIES đã được giới thiệu một phần tại đêm diễn tối qua. Thành tích nào sẽ dành cho sự kết hợp đáng mong chờ này?

Ảnh: Hai Nguyen
 

Related Article